Đã lâu lắm rồi người hâm mộ chưa được thấy các thành viên F(x) quay trở lại Kpop.

Ra mắt vào năm 2019, F(x) được kỳ vọng có thể trở thành 1 trong những nhóm nhạc tuyệt vời nhất của gen 2 Kpop. Phong cách đặc biệt, kiểu cách ăn mặc lạ lẫm chính là điều mà phần lớn mọi người thấy ở F(x).

Hóa ra đây là lý do mà F(x) đã không thể phát hành album những năm gần đây?

F(x) với đầy đủ 5 thành viên.

Tuy nhiên, sau khi 4 thành viên comeback với 4 Walls (Sulli lúc này đã rời khỏi nhóm), mọi hoạt động của F(x) như đã bị đóng băng tất cả. Không còn bất kì thông tin nào về lịch trình comeback, các thành viên mỗi người 1 hướng đi riêng.

Mới đây, Krystal – thành viên của F(x) đã tham gia 1 buổi phỏng vấn để quảng bá cho bộ phim More Than Family sẽ được chiếu vào tháng 12 tới đây. Cô được hỏi rằng có sự khác biệt nào giữa việc quảng bá với tư cách là Krystal của F(x) và diễn viên Jung Soo Jung hay không.

Krystal trả lời rằng: ‘Đó sẽ là hai tính cách khác nhau, nếu như Krystal là một ngôi sao tỏa sáng thì Soo Jung lại khá là bình thường. Nhưng em cảm thấy việc tách 2 cá tính này ra là không cần thiết lắm vì cả hai đều là em mà.

Ở khía cạnh nào đó, em đang quảng bá tích cực hơn với tư cách là một diễn viên nhưng em đã luôn tham gia cả vào việc diễn xuất và ca hát ngay từ khi debut nên thấy nó cũng không khó khăn lắm. Em nghĩ bản thân đã tự nhiên mà quen với điều đó rồi. Em cũng biết rằng mình cũng sẽ phải làm việc chăm chỉ dù xuất hiện với tư cách nào đi nữa’.

Hóa ra đây là lý do mà F(x) đã không thể phát hành album những năm gần đây?

Krystal.

Sau đó, khi đặc hỏi về khả năng tái hợp của F(x), Krystal cũng chia sẻ thẳng thắn. Nữ ca sĩ thành thật rằng: ‘Lý do mà nhóm không thể phát hành album những năm gần đây đó chính là vì thời điểm. Đó không phải là điều sẽ xảy ra chỉ vì chúng ta muốn. Có rất nhiều thứ phải lên kế hoạch và em cũng cảm thấy buồn vì đã rất lâu rồi không phát hành album.

Nhưng ngay cả khi bọn em quyết định đó là điều mà mình mong muốn thì liệu nó có thể xảy ra không? Đầu tiên là vì bọn em mỗi người một nơi, người thì ở Mỹ, người ở Trung Quốc, ngoài ra thì còn vì dịch bệnh nữa. Chúng em thường xuyên nói về điều này’.

Hóa ra đây là lý do mà F(x) đã không thể phát hành album những năm gần đây?

Liệu bao giờ người hâm mộ mới có thể thấy F(x) quay trở lại?

Krystal cũng chia sẻ thêm: ‘Nhóm đã có một buổi concert vào năm ngoái và các thành viên đã khóc rất nhiều khi kết thúc. Tất cả chúng em đều dành rất nhiều tình cảm cho F(x). Các thành viên vẫn luôn giữ liên lạc với nhau và cũng thường xuyên trò chuyện về nhiều điều trong cuộc sống.

Victoria đang ở Trung Quốc và lần gần nhất em gặp Amber là trước dịch bệnh, Amber ấy đã đến phim trường của ‘More Than Family’ một lần. À, gần đây em còn gặp cả Luna nữa. Nhóm bọn em có một quy tắc đó là ‘Hãy nói với nhau rằng bạn còn sống khi còn có thể’. 

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-ra-day-la-ly-do-ma-fx-da-khong-the-phat-hanh-album-nhung-nam-gan-day-1987010.html

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!