Dân trí

Bạn trai lấy ma tuý, thuốc lắc từ biên giới về, Ngân mang cung cấp cho các quán bar, vũ trường ở TPHCM.

Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an vừa triệt phá đường dây ma túy chuyên cung cấp thuốc lắc và ketamine với số lượng lớn cho các vũ trường, quán bar trên địa bàn TPHCM và các tỉnh phía nam.

Cầm đầu đường dây này là Nguyễn Minh Tùng, sinh năm 1985, ngụ quận Tân Phú.

“Hot girl” giao ma tuý, thuốc lắc giúp người yêu
Ngân và bạn trai lúc bị bắt

Sau nhiều tháng ròng rã theo dõi, các trinh sát phát hiện Phạm Quang Khiêm (sinh năm 1972, ngụ quận Gò Vấp) lấy ma tuý, thuốc lắc từ Campuchia để cung cấp cho các quán bar, vũ trường ở TPHCM. Từ đầu mối này, công an xác định đối tượng cầm đầu đường dây là Tùng và một người quốc tịch Campuchia.

Điều đáng nói, các đối tượng này thường vận chuyển số lượng lớn ma tuý và thuốc lắc. Trung bình mỗi chuyến từ 5.000-10.000 viên thuốc lắc và 2-4kg ma tuý. Để tránh bị phát hiện, Tùng nhờ người yêu của mình là Đặng Thị Kim Ngân (sinh năm 1999, quê Quảng Ngãi) đi giao ma tuý cho các quán bar, vũ trường.

“Hot girl” giao ma tuý, thuốc lắc giúp người yêu
Hàng chục ngàn viên thuốc lắc được công an thu giữ

Quyết tâm triệt phá đường dây ma tuý để mang lại sự bình yên cho xã hội, Cục C04 đã xác lập chuyên án dưới sự chỉ đạo của trung tướng Phạm Văn Các, Cục trưởng Cục C04.

Để phá được chuyên án này, các trinh sát phải “ăn bờ, ngủ bụi”, giả dạng thành nhiều người để thu thập cách thức hoạt động của các đối tượng.

Nhận thấy thời điểm chín muồi, chiều ngày 29/9, băng nhóm của Tùng đang giao dịch ma tuý trên đường S4 (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú) thì bị các trinh sát ập vào bắt quả tang.

Ngoài Tùng, Khiêm và Ngân, công an tiến hành bắt giữ Nguyễn Ngọc Tuân (sinh năm 1990, quê Ninh Thuận) do có liên quan trong đường dây này. Tất cả các đối tượng đều nghiện ma tuý.

Khám xét nơi ở của các đối tượng trên, công an thu giữ 15kg ketamine và 50.000 viên thuốc lắc.

Hoàng Thuận

Tin liên quan

Từ khóa:
  • hot girl

  • vận chuyển ma tuý

  • giao thuốc lắc giúp người yêu

  • ma tuý

  • thuốc lắc