Hot Girl

“Hot girl” nổi tiếng mạng xã hội bị tẩy chay vì hành động khó tin

Dân trí

Một “hot girl” xinh đẹp và nổi tiếng trên mạng xã hội lại đang bị chính dân mạng tẩy chay sau khi có hành động tấn công một phụ nữ có thai trên đường.

Sự việc bắt đầu từ ngày chủ nhật (16/9) vừa qua khi một người phụ nữ họ Dương, sống tại thành phố Hàng Châu (tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc) đăng tải lên trang mạng xã hội Weibo của mình bài viết về sự cố mà cô vừa gặp phải.

Trong bài viết của mình, Dương cho biết cô đang đi dạo cùng chồng trong một khu dân cư ở thành phố Hàng Châu vào tối thứ 6 (14/9) vừa qua thì bất ngờ một con chó bull giống Pháp xuất hiện và chạy thẳng về phía cô. Để bảo vệ người vợ đang mang thai của mình, chồng của Dương đã dùng chân gạt con chó sang một bên.

Trần Thanh (phải), một “hot girl” nổi tiếng trên mạng xã hội và nạn nhân bị cô tấn công trên đường (trái)
Trần Thanh (phải), một “hot girl” nổi tiếng trên mạng xã hội và nạn nhân bị cô tấn công trên đường (trái)

Toàn bộ sự việc đã xảy ra trước sự chứng kiến của chủ nhân con chó, gây nên một cuộc cãi vã lớn giữa chủ nhân của con chó và vợ chồng Dương. Được biết, chủ nhân của con chó có tên Trần Thanh, một “hot girl” nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo có biệt danh Saya, với hơn 3,3 triệu người theo dõi trên Weibo.

Cuộc cãi vã đã dẫn đến những hành động bạo lực, khi mẹ của Trần cũng tham gia và cả 2 đã tấn công cô. Dương cho biết mẹ con Trần đã dùng tay để nắm tóc cô và đấm nhiều lần vào bụng của cô.

Cuộc chiến chỉ dừng lại khi lực lượng bảo vệ khu dân cư và cảnh sát can thiệp.

Sau cuộc đụng độ, Dương, người đang mang thai ở tuần thứ 32, cảm thấy không được khỏe nên lập tức được mang đến bệnh viện để kiểm tra tình trạng thai nhi. Tại bệnh viện, các bác sĩ cho biết cô có nguy cơ sinh non và phải ở lại bệnh viện để theo dõi.

Tức giận với hành động của Trần, một người nổi tiếng trên mạng xã hội, Dương đã đăng tải toàn bộ sự việc, kèm theo giấy chứng nhận tình trạng sức khỏe của cô lên mạng xã hội để tố cáo hành động của Trần.

Bài viết của Dương đã nhanh chóng “gây sốt” trong cộng đồng mạng Trung Quốc với hơn 130.000 lượt chia sẻ và hơn 100.000 lượt bình luận.

Trang mạng xã hội Weibo của Trần Thanh có hơn 3,3 triệu người theo dõi, nhưng giờ đây số lượng này đang giảm dần sau hành động xấu xí của cô
Trang mạng xã hội Weibo của Trần Thanh có hơn 3,3 triệu người theo dõi, nhưng giờ đây số lượng này đang giảm dần sau hành động xấu xí của cô

Nhiều người đã bày tỏ thái độ phẫn nộ với hành động của Trần và mẹ, nhất là khi cô vẫn thường xuyên thể hiện một bộ mặt ngây thơ, trong sáng trên trang mạng xã hội của mình. Trong khi đó không ít người dùng mạng xã hội Weibo đã kêu gọi tẩy chay và khuyến khích người dùng mạng xã hội này bỏ theo dõi cô.

Về phần mình, Trần vẫn giữ im lặng trước những lời chỉ trích nhằm về phía mình, tuy nhiên cô cũng đã xóa hết toàn bộ những bình luận của người dùng liên quan đến sự việc trên trang mạng xã hội của mình.

Cảnh sát Hàng Châu cho biết họ đã bắt đầu tiến hành điều tra vụ việc và mời mẹ con Trần đến sở cảnh sát để làm việc. Tuy nhiên khi làm việc với cảnh sát, mẹ của Trần đã thể hiện thái độ không hợp tác. Cảnh sát cũng cho biết mẹ con Trần có thể sẽ phải đối mặt với án phạt nặng nếu có vấn đề gì xảy ra với đứa con trong bụng của Dương.

Trở nên nổi tiếng nhờ mạng xã hội, tuy nhiên giờ đây có vẻ như danh tiếng của Trần cũng đang bị đe dọa và hủy hoại bởi chính mạng xã hội.

T.Thủy

Từ khóa:
  • cư dân mạng

  • trang mạng xã hội

  • hot girl

  • phụ nữ có thai

  • mạng xã hội

  • người nổi tiếng

  • người dùng mạng xã hội

  • Weibo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button