Dân trí

Tiết lộ về bạn trai hiện tại, Trang Anna cho biết cô và nửa kia đã có kế hoạch tổ chức đính hôn vào tháng sau. Cô nàng tự tin độc lập về kinh tế, không phụ thuộc bạn trai mà cả hai luôn giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong công việc.

Hot girl Trang Anna tên thật là Đặng Thị Thúy Trang, cô nàng là hot girl nổi lên sau khi lọt top 10 một cuộc thi tìm ngôi sao mới vào năm 2014. Tiếp đó, Trang Anna góp mặt trong 2 bộ phim điện ảnh không quá thành công và tham gia The Look 2017 rồi bất ngờ bỏ cuộc.

Dù sau đó không tham gia vào showbiz và chuyển sang kinh doanh nhưng cái tên Trang Anna vẫn được nhiều người nhắc đến với những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ và câu chuyện tình cảm…

Hot girl từng "động chạm dao kéo" khoe sắp đính hôn
Trang Anna

Sau khoảng thời gian gặp “bão” dư luận, mới đây cô nàng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên bạn trai mới. Nửa kia của cô nàng được nhận xét sở hữu ngoại hình điển trai, cực nam tính dù không hoạt động nghệ thuật.

Liên hệ với cô nàng, Trang Anna từ chối chia sẻ thông tin về bạn trai mới, cô chỉ tiết lộ cả hai có dự định đính hôn vào tháng sau nên sẽ công khai thông tin vào thời điểm phù hợp.

Hot girl từng "động chạm dao kéo" khoe sắp đính hôn
Khoảnh khắc bạn trai hiện tại được Trang Anna chia sẻ trên trang cá nhân

Nhìn những hình ảnh về bạn trai mới, nhiều người cũng tinh ý nhận ra một sự trùng hợp đặc biệt khi Trang Anna quen ai cũng rất đẹp trai tựa nam thần. Có thể kể đến một số cái tên như Rocker Nguyễn, Trần Nghĩa (Mắt Biếc).

Hot girl từng "động chạm dao kéo" khoe sắp đính hôn
Trang Anna và trai đẹp của “Mắt biếc” từng có thời gian hạnh phúc

Chia sẻ thêm về công việc, hiện tại Trang Anna khá bận rộn kinh doanh. Là mẫu phụ nữ độc lập về kinh tế nên Trang Anna có quan điểm rất rõ ràng: “Mình thích kinh doanh, thích ra ngoài kiếm tiền, không thích ở nhà chồng nuôi và không muốn ngửa tay xin tiền ai cả.

Mình không phụ thuộc vào bạn trai mà tụi mình cùng giúp đỡ nhau trong cuộc sống, công việc vì mục tiêu chung.

Khi phụ nữ độc lập kinh tế sẽ có tiếng nói, đi những nơi muốn đi, mua gì mình muốn mà không phải nhìn sắc thái, cảm xúc của ai. Khi độc lập sẽ rất tự tin, tiền mình kiếm ra, nhan sắc mình có, mình tự chủ về cuộc sống”.

Cuộc sống hiện tại Trang Anna cho biết cô hài lòng nhưng vẫn không ngừng cố gắng để đạt được những thứ cao hơn bởi nhu cầu của mỗi người càng ngày càng lớn. Bên cạnh đó, là con cả trong gia đình, cô cũng ý thức được trách nhiệm của mình.

Hot girl từng "động chạm dao kéo" khoe sắp đính hôn
Một số hình ảnh hạnh phúc hiện tại của Trang Anna và bạn trai mới
Hot girl từng "động chạm dao kéo" khoe sắp đính hôn

Đối với Trang Anna, ai cũng có quyền làm đẹp. Nữ hot girl có quan điểm “phụ nữ là phải đẹp” vì “đẹp sẽ có quà”. Cô nàng không đặt nặng vấn đề thẩm mỹ, bản thân Trang cũng thừa nhận có động chạm dao kéo để tự tin hơn nhưng không nghiện thẩm mỹ.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: FBNV

Từ khóa:
  • Trang Anna

  • hot girl

  • phụ nữ độc lập

  • hot girl yêu toàn trai đẹp

  • giỏi kiếm tiền