Pháp Luật

Huyền Lizzie: ‘Tôi tiếc vì chưa có cảnh nóng nào với Mạnh Trường’

Huyền Lizzie chia sẻ cô từng hợp tác với Mạnh Trường ở nhiều bộ phim, nhưng các nhân vật của họ chưa bao giờ có tình yêu ngọt ngào.

VTV vừa giới thiệu bộ phim Hồ sơ cá sấu – một bộ phim hình sự có nhiều góc cạnh tâm lý với sự góp mặt của dàn diễn viên hùng hậu như: Mạnh Trường, Kiều Anh, Huyền Lizzie, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Quỳnh, Lan Phương, Bảo Anh, NSƯT Đức Hùng… Bộ phim Hồ sơ cá sấu đánh dấu sự trở lại của NSƯT – đạo diễn Nguyễn Mai Hiền sau những bộ phim chính luận, hình sự như Người phán xử, Sinh tử. 

Mạnh Trường, Kiều Anh đóng vợ chồng trong phim.

Mạnh Trường, Kiều Anh đóng vợ chồng trong phim.

Phim xoay quanh cuộc sống hôn nhân giữa vợ chồng Hải và Nguyệt (Mạnh Trường và Kiều Anh đóng). Khi biến cố xảy ra, Nguyệt đột ngột biến mất kéo theo chuỗi câu chuyện bí ẩn liên tiếp. Hành trình Hải đi tìm vợ với sự trợ giúp của Cương “chuột” – cựu cảnh sát điều tra về ma túy (Doãn Quốc Đam đóng) đã khiến Hải bước vào những mối quan hệ rắc rối, bí ẩn mà tất cả đều xoay quanh một thứ có tên “hồ sơ cá sấu”.

Mạnh Trường sau khi lột xác với vai phản diện Kiều Phong trong Tình yêu và tham vọng tiếp tục vào vai Hải, một vai có ngoại hình bụi bặm khác hẳn những vai soái ca hiền lành trước đây. “Khá lâu Trường mới nhận tham gia dự án phim hình sự. Phim này đan xen hình sự, tâm lý, gia đình nên là đề tài Trường thích”, nam diễn viên sinh năm 1985 chia sẻ. 

Đây là dự án đầu tiên Mạnh Trường và Kiều Anh hợp tác, vào vai vợ chồng. Kiều Anh chia sẻ ban đầu cô cũng lo lắng vì đồng nghiệp vừa ít tuổi hơn mình, lại vừa đẹp trai. Nhưng trong quá trình làm việc vừa qua, họ kết hợp ăn ý, hỗ trợ lẫn nhau.

Mạnh Trường, Kiều Anh và Huyền Lizzie trong một cảnh phim.

Mạnh Trường, Kiều Anh và Huyền Lizzie trong một cảnh phim.

“Sau 3 năm, Kiều Anh mới trở lại làm phim truyền hình, nhiều người cũng hỏi sao lâu rồi không thấy Kiều Anh làm phim, thực sự là chưa có kịch bản nào phù hợp với tôi nên tôi chưa nhận lời. Ba năm không dài nhưng sau khi quay lại, tôi thấy phim truyền hình phát triển như vũ bão, nhiều diễn viên giỏi nên tôi áp lực lớn, cộng với phim có thu thanh đồng bộ nên càng lo lắng hơn, nhưng tôi đã nhận được nhiều hỗ trợ từ đồng nghiệp. Lúc đọc kịch bản đã khó, khi vào diễn càng khó hơn nhưng tôi đã cố gắng để theo kịp với đoàn phim…” – Kiều Anh tâm sự.

Theo đạo diễn Mai Hiền, tên phim – Hồ sơ cá sấu cũng chính là từ khóa liên kết mạch truyện, tuyến nhân vật trong phim. Vấn đề quan chức, tham nhũng, lợi ích nhóm trong phim này được làm theo góc nhìn hoàn toàn khác và mang tính giải trí nhiều hơn. Hồ sơ cá sấu có hơn 20 nhân vật chính là thứ chính gồm tuyến cảnh sát điều tra, cơ quan công quyền, thế giới ngầm. 

Huyền Lizzie luôn ao ước, được đóng vai làm người yêu của Mạnh Trường.

Huyền Lizzie luôn ao ước, được đóng vai làm người yêu của Mạnh Trường.

Huyền Lizzie đảm nhận vai Thu – em gái của Nguyệt. Cô có tình cảm với Hải nhưng không vượt quá giới hạn. Huyền Lizzie cho biết trong phim, cô tương tác nhiều nhất với Mạnh Trường. “Tôi và anh Trường tham gia chung nhiều dự án rồi, nên rất hiểu ý nhau. Tôi chỉ tiếc là chưa phim nào được đóng người yêu thực sự của Mạnh Trường, dù từng vào vai vợ và đồng nghiệp. Tôi vẫn nói với mọi người trong đoàn phim rằng, tiếc quá anh Mạnh Trường “ngon” thế mà chưa lần nào em được đóng người yêu, đóng cảnh nóng với anh ấy cả… “, cô hài hước chia sẻ.

NSƯT Hoàng Hải trở lại với phim truyền hình với một diện mạo mới.

NSƯT Hoàng Hải trở lại với phim truyền hình với một diện mạo mới.

Lan Phương dí dỏm tiết lộ trong phim mới, cô và NSƯT Đức Hùng là một đôi: “Tôi ghen tỵ với Kiều Anh vì bên cạnh cô ấy là ba người đàn ông đẹp trai. Còn tôi lần đầu tiên đóng với nam diễn viên nhiều râu như vậy (cười). Nếu có cảnh hôn, chắc tôi sẽ xin đạo diễn không đóng. Trước nay, tôi toàn đóng phim với các diễn viên trẻ đẹp nên lần này, cũng là một trải nghiệm mới, cảm xúc mới khi vào phim này…”.

Tuy nhiên hiện các diễn viên vẫn giấu kín thông tin về vai diễn để mang đến sự bất ngờ cho khán giả khi Hồ sơ cá sấu chính thức lên sóng từ 13/11 tới, thay thế phim Cát đỏ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/huyen-lizzie-toi-tiec-vi-chua-co-canh-nong-nao-voi-manh-truong-a495491.html

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button