Ngày 30/11, Kai chính thức quảng bá solo với album “World Class Performer”. Nam thần tượng cho biết anh được các thành viên EXO giúp đỡ khi chuẩn bị album.

Kai là thành viên tiếp theo của EXO phát hành album solo. Ngày 30/11, sản phẩm đầu tiên của nam ca sĩ mang tên World Class Performer chính thức được phát hành. Album gồm 6 ca khúc với bài hát chủ đề Mmmh thuộc thể loại R&B. Với bài hát mới, Kai theo đuổi hình ảnh sexy, trưởng thành và cuốn hút.

Trong buổi họp báo giới thiệu album mới, Kai cho biết anh vừa vui mừng vừa lo lắng và lúng túng. “Lúc đầu tôi không suy nghĩ nhiều, nhưng khi đặt chân đến địa điểm họp báo, tôi cảm thấy hồi hộp và phấn khích”, nam thần tượng bày tỏ.

Kai (EXO) theo đuổi hình tượng sexy

Kai quyến rũ trong MV mới. Ảnh: SM Entertainment.

Anh tiếp tục: “Tôi đã trình diễn riêng tại các concert và chương trình của EXO, nhưng tôi rất lo lắng và phấn khích vì đây là lần đầu tiên tôi chính thức phát hành một album solo. Baekhyun đã đạt doanh thu hàng triệu USD trong năm nay. Tôi tự hào vì anh ấy và đã được tiếp thêm sức mạnh từ điều đó”.

Kai (EXO) theo đuổi hình tượng sexy

Kai trong họp báo giới thiệu album. Ảnh: SM Entertainment.

“Tôi yêu các album của EXO hơn bất kỳ ai khác, nhưng với album solo, tôi được thể hiện các bài hát, vũ đạo và phong cách thời trang mình yêu thích. Khi quảng bá cùng EXO, tôi ở cùng các thành viên và họ đều đẹp trai. Bây giờ khi biểu diễn solo, chỉ có các vũ công hỗ trợ tôi. Tôi tự hỏi vì thế mọi người có thể tập trung vào tôi nhiều hơn không”, anh chia sẻ.

Giọng ca sinh năm 1994 cho biết anh nhận được sự giúp đỡ từ các thành viên trong nhóm, đặc biệt là Baekhyun khi thu âm sản phẩm mới. “Các thành viên đã trực tiếp giúp đỡ tôi rất nhiều. Thay vì nói một cách đơn giản như ‘làm tốt lắm’ hay ‘cố lên’, họ đã cho tôi nhiều ý tưởng để làm sao có thể sản xuất album chất lượng và đúng như những gì người hâm mộ mong muốn”.

Theo Kai, khi quảng bá solo, các thành viên học hỏi nhau nhiều điều. “Tôi hào hứng muốn xem sức mạnh được tạo ra khi các thành viên tái hợp nhau với phiên bản trưởng thành hơn”, anh bày tỏ.

Nguồn: https://zingnews.vn/kai-exo-theo-duoi-hinh-tuong-sexy-post1158215.html

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!