Sau khi Dispatch đưa ra nghi vấn chia tay, JYP Entertainment – công ty chủ quản của TWICE đã chính thức xác nhận thông tin này.

Sáng sớm ngày 10/11/2020, JYP Entertainment đã chính thức đưa ra thông tin xác nhận việc cặp đôi đình đám Kang Daniel và Jihyo – trưởng nhóm TWICE đã chính thức đường ai nấy đi sau 1 năm 3 tháng hẹn hò. Nguyên nhân được đưa ra là lý do muôn thuở: ‘Cả hai idol đều có mục tiêu rõ ràng. Do phải tập trung cho album nên họ ít có thời gian gặp gỡ nhau. Hiện tại, có vẻ họ nghĩ rằng sự nghiệp quan trọng hơn tất cả’.

Kang Daniel và Jihyo (TWICE) chia tay sau 1 năm 3 tháng hẹn hò

Dù khi bắt đầu hẹn hò, cặp đôi vấp phải nhiều sự phản ứng của cư dân mạng, nhưng giờ đây khi họ chia tay, đông đảo ý kiến tỏ ra tiếc nuối cho cả hai. Thông báo hẹn hò khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cả hai đã chấp nhận rất nhiều thử thách, chông gai, nhưng họ vẫn đến với nhau, cùng nhau vượt qua quãng thời gian khó khăn khi phải đối mặt với loạt tin đồn không hay. Thời điểm ấy, Jihyo bị đồn lộ ảnh nóng khiến cô nàng khóc uất nghẹn, còn Kang Daniel bị đồn có nữ đại gia lớn tuổi bao nuôi.

Ngày 25/7/2019, Dispatch tung ra loạt ảnh hẹn hò của cặp đôi. Sở dĩ hai người quyết định gặp gỡ vì ngày này vô cùng đặc biệt, là ngày ra mắt chính thức của Kang Daniel trong khoảng thời gian dài kiện tụng với công ty chủ quản. Sau khi Kang Daniel hoàn thành showcase ra mắt solo, Jihyo đã đến thăm người yêu ngay và luôn.

Kang Daniel và Jihyo (TWICE) chia tay sau 1 năm 3 tháng hẹn hò

Được biết, một idol đã trở thành cầu nối cho cặp đôi. Một người bạn thân thiết với Jihyo tiết lộ rằng chính idol tiền bối thân thiết đã làm mối cho Kang Daniel và Jihyo. Fan vô cùng bất ngờ với điều này vì Kang Daniel và Jihyo đều là 2 idol quyền lực, đằng trai có sức ảnh hưởng đến mức rung chuyển cả xứ Hàn trong khi đằng gái lại là trưởng nhóm của girlgroup hàng đầu Kpop.

Khi nhắc lại điều này, công ty chủ quản của hai người chỉ đưa ra lời xác nhận ngắn gọn: ‘Họ đang gặp gỡ và dành tình cảm tốt đẹp cho nhau’.

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/kang-daniel-va-jihyo-twice-chia-tay-sau-1-nam-3-thang-hen-ho-1988068.html

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!