Dân trí

Trước khi góp mặt trong bộ phim đang hot “Về nhà đi con”, Diệp Anh cũng từng tham gia vào vai diễn nhỏ trong phim Quỳnh búp bê gây “bão” mạng. Trước đó, 9x cũng là gương mặt hot girl đại diện cho tuyển Brazil trong Nóng cùng World Cup…

Tuy chỉ xuất hiện ít phút trong bộ phim “Về nhà đi con” nhưng cô gái tình cảm với Vũ (Quốc Trường) trong khách sạn, gây sóng gió cho cuộc hôn nhân của Vũ – Thư (Bảo Thanh) tập 42 cũng khiến khán giả phải tò mò về danh tính. Xinh đẹp, quyến rũ và rất “quen quen” là nhiều nhận xét khán giả dành cho cô gái này.

Người đẹp với biệt danh “Mòng Biển” trong phim chính là hot girl Cao Diệp Anh – một cái tên ít nhiều đã quen thuộc với khán giả xem truyền hình.

Thời gian gần đây, Diệp Anh liên tiếp được nhận vai trong các bộ phim Việt đình đám như: Quỳnh búp bê, Chạy trốn thanh xuân, Mê cung…

“Kẻ thứ ba” quyến rũ Vũ phim “Về nhà đi con” là gương mặt thân quen

Cảnh tình cảm trong phim giữa Diệp Anh và Quốc Trường

“Kẻ thứ ba” quyến rũ Vũ phim “Về nhà đi con” là gương mặt thân quen
Diệp Anh và Quốc Trường vui vẻ chụp ảnh chung
“Kẻ thứ ba” quyến rũ Vũ phim “Về nhà đi con” là gương mặt thân quen

Nói về cơ duyên đến với vai diễn chớp nhoáng trong phim, cô cho biết nhận được lời mời từ nhà sản xuất bộ phim. Ban đầu, Diệp Anh chỉ nghĩ đơn giản muốn được ra biển du lịch nên quyết định kết hợp công việc. Chính vì vậy khi được chú ý, Diệp Anh rất bất ngờ.

“Mình rất biết ơn sự quan tâm của khán giả yêu thích phim truyền hình. Bởi những lần tình cờ được quan tâm, chú ý như vai diễn trong “Về nhà đi con” là động lực để mình tập trung hơn với nghề diễn viên”, Diệp Anh chia sẻ.

Với Diệp Anh, vai diễn này là một kỷ niệm hết sức đáng nhớ bởi các cảnh quay đều rất khó khăn cho một cô gái như cô.

“Ở bể bơi, mình phải ngâm mình dưới nước từ trưa nắng chói chang cho đến tối trời đổ mưa lạnh, mình vẫn phải bơi vòng quanh bể bơi để thực hiện các góc quay.

Lúc đó mình đã lo sẽ bị cảm nhưng may mắn hoàn thành sớm. Vừa xong cảnh bởi mình phải vào phòng luôn, tiếp tục cảnh hôn nhau với Vũ. Cảnh hôn này cũng là một thử thách.

Mình và anh Trường đều không tránh khỏi sự ngại ngùng. Đoàn phim đã phải quay đi quay lại cảnh hôn và giằng co nhau nhiều lần”, Diệp Anh kể về kỷ niệm quay phim.

“Kẻ thứ ba” quyến rũ Vũ phim “Về nhà đi con” là gương mặt thân quen

Tham gia nhiều bộ phim, bắt đầu thử diễn xuất lần đầu tiên vào cuối năm 2014, khi bước ra từ cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên, song ít ai biết cô gái này lại theo học trường Kinh tế quốc dân vốn không liên quan đến nghệ thuật.

“Từ nhỏ mình đã lên sân khấu và đài truyền hình ở tỉnh để biểu diễn các môn nghệ thuật. Tuy nhiên, mình vẫn theo định hướng của gia đình và họ hàng khi theo con đường học vấn. Bất ngờ năm 2014, có người bạn của mẹ mình gọi điện nhắn mẹ cho mình về thi cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên.

Khi ấy mình cũng về thi thử một lần cho biết không ngờ may mắn gõ cửa, cơ duyên nghệ thuật đến. Sau khi kết thúc cuộc thi, mình được chú ý rồi mời tham gia đóng phim. Mọi thứ cứ thế đến tự nhiên dù mình không chọn trước”, Diệp Anh kể về cơ duyên đến với nghề diễn xuất.

“Kẻ thứ ba” quyến rũ Vũ phim “Về nhà đi con” là gương mặt thân quen

Sở hữu vóc dáng thanh mảnh nhưng Diệp Anh lại theo đuổi và khá giỏi võ thuật. Cô bật mí, từng yêu thích võ nên tập và một phần do Diệp Anh từng có vai diễn trong bộ phim. Ngoài ra, Diệp Anh còn hát tốt và thích múa cổ trang.

9x quan điểm: “Mình không so sánh mình với bất cứ ai. Mỗi người có một cuộc đời và thành công riêng theo cách của họ. Chính vì vậy từ giờ mình sẽ tập trung hơn để phát triển thế mạnh năng lực từ bản thân mình.

Mình không nghĩ sẽ được nhiều lần tình cờ chú ý đến vậy. Nên mình sẽ phát huy khả năng của mình về võ thuật, diễn xuất để đóng được những dạng vai chiều sâu hơn, phát triển khả năng múa, hát”.

Về con đường học vấn, Diệp Anh bật mí mới thi cao học để tiếp tục trau dồi kiến thức, phát triển bản thân.

“Kẻ thứ ba” quyến rũ Vũ phim “Về nhà đi con” là gương mặt thân quen
Cô từng xuất hiện trong Nóng cùng World Cup
“Kẻ thứ ba” quyến rũ Vũ phim “Về nhà đi con” là gương mặt thân quen

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC

Tin liên quan

Từ khóa:
  • Nóng cùng World Cup

  • hot girl

  • Về nhà đi con