Kiến Trúc

Khám phá ngôi nhà được xây xong chỉ trong vài giờ vẫn đẹp miễn chê!

Dân trí

Sản phẩm nhà “di động” mang tính đột phá có tên “Coodo” sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính ưu việt của công nghệ nhà đúc sẵn, vốn là một bước tiến mới trong lĩnh vực xây dựng.

Kết cấu nhà đúc sẵn là một bước tiến mới trong lĩnh vực xây dựng và đang ngày càng được ưa chuộng, nhờ hàng loạt các ưu điểm của nó so với những ngôi nhà truyền thống.

Trong số đó, đáng chú ý hơn cả chính là khả năng rút ngắn thời gian thi công nhà, từ hàng tháng trời xuống vài ngày và thậm chí là vài giờ đồng hồ, mà độ kiên cố cũng như sự tiện nghi vẫn không hề thua kém.

Khám phá ngôi nhà được xây xong chỉ trong vài giờ vẫn đẹp miễn chê! - 1

Sản phẩm nhà “di động” mang tính đột phá có tên “Coodo” sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính ưu việt của công nghệ này.

Mỗi khối nhà Coodo sẽ có hình chữ nhật với bốn cạnh được bo tròn tạo nên vẻ ngoài hiện đại, bắt mắt. Dù là ngôi nhà di động nhưng Coodo vẫn đảm bảo được sự vững chãi và kiên cố nhờ phần khung bằng thép bao quanh bởi tường kính.

Khám phá ngôi nhà được xây xong chỉ trong vài giờ vẫn đẹp miễn chê! - 2

Được biết, mỗi kết cấu này có thể đứng độc lập như một ngôi nhà trệt hoặc nếu cần, khách hàng hoàn toàn có thể ghép nhiều kết cấu lại để tạo thành nhà hai tầng. Ngoài ra, khả năng tự đứng vững của Coodon cũng cho phép chúng ta có thể đặt nó trên gần như hầu hết mọi loại địa hình.

Khám phá ngôi nhà được xây xong chỉ trong vài giờ vẫn đẹp miễn chê! - 3

Khi đặt hàng xong, mỗi sản phẩm Coodo sẽ được giao đến khách hàng chỉ bằng một chiếc xe tải. Đặc biệt hơn, quá trình xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà di động này, tại địa điểm mới, cũng chỉ tốn có vài giờ đồng hồ. Được biết, mức giá cho một ngôi nhà Coodon rơi vào khoảng 61.500 bảng Anh (hơn 1,8 tỷ đồng).

Cùng khám phá ngôi nhà di động đặc biệt này trong video dưới đây:

Ngôi nhà được xây xong chỉ trong vài giờ vẫn đẹp miễn chê!

Minh Nhật

Theo In The Know

Từ khóa:
  • kiến trúc

  • nhà đẹp

  • nhà di động

  • nhà đúc sẵn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button