Kiến Trúc

Không còn nóng, ẩm, ồn: nhanh mà miễn phí đến 50 triệu!

Ngôi nhà vốn là nơi chúng ta xem là an toàn, bình yên nhất. Tuy nhiên, trong quá trình sinh sống, chúng ta không tránh khỏi những lần sửa sang, cải tạo lại ngôi nhà.

Nhiều người thường chú trọng sửa những phần như mái hay tường mà ít ai biết được rằng chỉ cần thay đổi một phần nhỏ từ bên trong, không cần đụng kết cấu vẫn có thể giải quyết được những vấn đề bức bách mà ngôi nhà gặp phải.

 

Trong đó, hạng mục trần và vách, vốn có vai trò không nhỏ để mang đến không gian sống đẹp – an toàn và bền vững. 10 cơ hội sửa chữa hoặc xây dựng hoàn toàn miễn phí hạng mục trần và vách ngăn cho nhà bạn trị giá 50 triệu đồng sẽ nhanh chóng đến với bạn ngay trong tháng 4 sắp tới.

 

Giải pháp nhỏ – hiệu quả lớn

 

Trong công trình xây dựng, móng, cột bê tông, vách, trần là các hạng mục quan quan trọng cần đầu tư nhiều chi phí. Tuy nhiên, trong thời buổi kinh tế leo thang như hiện nay, nhiều người nghĩ đến phương án tiết kiệm để cắt giảm ngân sách. Trong đó, một số người không ngần ngại giảm chi phí hạng mục hoàn thiện (trần, vách…). Có lẽ vì vậy mà hiện tượng nứt tường, trần bị thấm, dột, nồm ẩm, đặc biệt ở khu vực miền Bắc trong những ngày vừa qua khiến cho ngôi nhà bạn không khác như đang được… tắm mỗi ngày. Chính sự thờ ơ với ngôi nhà của mình mà nhiều khi chúng ta phải đánh đổi bằng cả không gian sống không vừa ý.

 

Hệ thống trần và vách nếu được suy xét kỹ thì đây là hai yếu tố giúp ngôi nhà không chỉ đẹp hơn mà còn thực sự an toàn và bảo vệ sức khỏe cho gia chủ. Ví dụ, nếu nhà chúng ta ở những khu vực thời tiết mưa nhiều, độ ẩm cao nên chọn các loại tấm chống ẩm, hay tấm Duraflex (loại tấm calcium silicate) hoặc tùy công năng từng khu vực có thể lựa chọn các loại tấm chống cháy, cách âm, cách nhiệt, tiêu âm, chống va đập để làm trần hoặc vách ngăn … Việc chuyên môn hóa trong các loại sản phẩm phù hợp với chức năng là giải pháp khả quan để thuận tiện cho người sử dụng.

 

Không còn nóng, ẩm, ồn: nhanh mà miễn phí đến 50 triệu!

Trần nhà và vách ngăn không chỉ mang lại một không gian sống đẹp mà còn an toàn và lâu bền nếu được đầu tư đúng cách

 

Không còn nóng, ẩm, ồn: nhanh mà miễn phí đến 50 triệu!

Phòng giải trí tại gia có hệ âm thanh sống động nhờ được xử lý tiêu âm và cách âm bởi hệ trần và vách thạch cao

 

Để tăng tuổi thọ công trình, ngoài việc lựa chọn sản phẩm và vật liệu chất lượng, người tiêu dùng còn phải chú ý tới các vấn đề về thi công, không gian sống, thời tiết để lựa chọn các giải pháp thích hợp. Đặc biệt, khi thi công trần và vách trang trí, việc lựa chọn các loại tấm phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng.

 

Giải pháp vì ngôi nhà Việt

 

Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu của nhiều gia chủ, mong muốn một không gian sống thẩm mỹ và an toàn, Vĩnh Tường – nhà sản xuất trần và vách ngăn lần đầu tiên mang đến cơ hội làm mới hoặc cải tạo hệ trần và vách thạch cao hoàn toàn miễn phí cho 10 ngôi nhà trên toàn quốc với các giải pháp vượt trội hoàn thiện cho ngôi nhà. Cùng trong chiến dịch “Giải pháp vì ngôi nhà Việt” được triển khai giữa Vĩnh Tường, các trường ĐH chuyên ngành kiến trúc, xây dựng  và các Công ty Kiến trúc, xây dựng trên toàn quốc, 10 giải pháp xuất sắc nhất sẽ được đầu tư ứng dụng vào thực tiễn ngôi nhà với gói hỗ trợ 50 triệu từ Vĩnh Tường.

 

Đây là những giải pháp phù hợp với điều kiện khí hậu vùng miền, văn hóa xã hội hay  nhằm giải quyết các vấn đề nan giải của ngôi nhà như bị nóng, ẩm, ồn…

 

Không còn nóng, ẩm, ồn: nhanh mà miễn phí đến 50 triệu!

Tấm calcium silicate DURAflex có độ bền cao, chống cháy cao, có tính chịu ẩm thích hợp thi công trần chìm, trần giật cấp, có thể cắt ghép, uốn cong theo nhiều hình dạng khác nhau.

 

Không còn nóng, ẩm, ồn: nhanh mà miễn phí đến 50 triệu!

Kiến trúc sư Trần Lê Quốc Bình – chuyên gia tư vấn thiết kế và đồng hành cùng chương trình Giải pháp cho ngôi nhà Việt do Công ty CP CN Vĩnh Tường tổ chức

 

 Đồng hành với chủ nhà trong suốt quá trình xây dựng hay cải tạo là những chuyên gia trong ngành cùng các thành viên KTS dày dặn kinh nghiệm để tư vấn và hoàn thiện không gian sống của bạn. Kiến trúc sư Trần Lê Quốc Bình nhận xét: “Đây là cơ hội rất tốt để những ai chưa yên tâm về ngôi nhà của mình có dịp sửa sang lại. Những giải pháp hoàn thiện áp dụng trong hạng mục trần và vách ngăn sẽ bảo vệ không gian sống khỏi những tác động từ môi trường đồng thời tôn vinh giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà nhờ sự tư vấn của kiến trúc sư”.

 

Yếu tố bền vững trong một công trình xây dựng phải được tạo nên từ nỗ lực của nhiều phía: nhà sản xuất, đơn vị tư vấn, thi công và cả người sử dụng. Bên cạnh việc được hỗ trợ áp dụng miễn phí các giải pháp vào ngôi nhà, Ban tổ chức cũng sẽ đề cử những đơn vị xây dựng, hoàn thiện uy tín nhất trong nghề, đảm bảo kỹ thuật nhằm hoàn thiện xuất sắc công trình của mình.

 

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể:

 

Truy cập wesite: www.vinhtuong.com/giaiphapvingoinhaviet để nhận đơn đăng ký áp dụng giải pháp từ Vĩnh Tường gửi về chương trình trước ngày 5/04.

 

Hoặc đăng ký ngay bằng cách gọi điện về số hotline: 090 8044 461 (Minh Trí) hoặc 090 2525 132 (Anh Huy) để tư vấn, giải đáp về chương trình.

 

Mi Thanh

 

Từ khóa:
 • Minh Trí

 • kiến trúc

 • kiến trúc sư

 • Nga

 • Ngôi nhà Việt

 • hoàn thiện không gian sống

 • không gian sống đẹp

 • Trần Lê Quốc Bình

 • bi

 • công trình xây dựng

 • Vĩnh Tường

 • giải pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button