Chia sẻ mới nhất của Kim Lý khiến dân tình vô cùng thích thú, đọc mà hạnh phúc lây!

Tối 4/11, Kim Lý bất ngờ viết tâm thư dài trên trang cá nhân để bày tỏ tình cảm với Hà Hồ và 2 nhóc tỳ vừa chào đời. Có thể thấy, ông bố trẻ đã vô cùng hạnh phúc và vui mừng khi chính thức bước sang thiên chức mới.

Không chỉ đồng hành cùng Hà Hồ trong suốt thời gian cô mang thai, Kim Lý còn đặc biệt gửi lời cảm ơn và ân cần gọi “Nữ hoàng giải trí” là “vợ” sau khi cô vượt cạn thành công. Kim Lý bày tỏ: “Ba sẽ là chỗ dựa vững chắc để con tựa vào suốt đời. Và điều mong ước lớn nhất đối với ba lúc này, là được nhìn thấy hai con và mẹ khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc mãi mãi trong vòng tay của ba”.

Tâm thư Kim Lý gửi Hà Hồ và 2 con:

Gửi hai thiên thần nhỏ của ba và gửi vợ của anh!

Hai thiên thần nhỏ đáng yêu của ba, ba không giỏi ăn nói và cũng không giỏi diễn tả cảm xúc bên trong của mình, ba chỉ muốn nói rằng ba rất hạnh phúc. Và ba thật sự cám ơn mẹ – người đã vượt qua khó khăn 9 tháng 10 ngày, đưa hai con khỏe mạnh, đáng yêu đến bên cạnh ba. Đó thật sự là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời ba.

Ba sẽ là chỗ dựa vững chắc để con tựa vào suốt đời. Và điều mong ước lớn nhất đối với ba lúc này, là được nhìn thấy hai con và mẹ khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc mãi mãi trong vòng tay của ba.

Đón các con chào đời, ba và mẹ đã phải học thật nhiều. Học cách dạy con ra sao, cách chơi cùng con thế nào. Nhưng con biết không, điều ba thật sự quan tâm là ba phải làm điều gì để bảo vệ và che chở con tốt nhất trong vòng tay của ba.

Kim Lý viết tâm thư xúc động cho 'vợ' Hà Hồ và nhóc tỳ song sinh: 'Ba sẽ là chỗ dựa vững chắc để các con tựa vào suốt đời'

Tối 4/11, Hà Hồ cũng vui mừng thông báo tên thân mật của 2 con là Lisa và Leon.

Kim Lý viết tâm thư xúc động cho 'vợ' Hà Hồ và nhóc tỳ song sinh: 'Ba sẽ là chỗ dựa vững chắc để các con tựa vào suốt đời'

Kim Lý và Hà Hồ luôn đồng hành bên cạnh nhau, sau 3 năm yêu đương cặp đôi đã chính thức bước sang giai đoạn mới khi làm bố mẹ của 2 nhóc tỳ.

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/kim-ly-viet-tam-thu-xuc-dong-cho-vo-ha-ho-va-nhoc-ty-song-sinh-ba-se-la-cho-dua-vung-chac-de-cac-con-tua-vao-suot-doi-162200411211637634.htm

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!