Mỹ Phẩm

Kim Tae Hee lại “thất sủng” tại Nhật

Dân trí

Do ảnh hưởng bởi làn sóng “tẩy chay” của khán giả Nhật, nữ diễn viên xinh đẹp của Hàn Quốc Kim Tae Hee gặp không ít rắc rối khi tham gia các hoạt động nghệ thuật tại xứ sở hoa anh đào.

Còn nhớ, đầu năm 2012, Kim Tae Hee đã phải đối mặt với làn sóng tẩy chay của một bộ phận khán giả Nhật. Họ không ủng hộ việc một ngôi sao xứ Hàn được ưu ái và có nhiều cơ hội xuất hiện trên truyền hình Nhật Bản như Kim Tae Hee. Thậm chí, nhóm khán giả này còn tụ tập biểu tình chống đối việc phát sóng bộ phim truyền hình của Nhật có sự góp mặt của Kim Tae Hee đúng một ngày trước khi phim lên sóng.
 
Kim Tae Hee lại “thất sủng” tại Nhật
Kim Tae Hee đau đầu vì làn sóng “tẩy chay” của một bộ phận khán giả Nhật.

 

Khán giả Nhật không ủng hộ việc những bộ phim truyền hình hay các nghệ sĩ của xứ sở kim chi xuất hiện vào “giờ vàng” hay có mức độ “phủ sóng” nhiều hơn nghệ sĩ trong nước. Nhiều người giải thích rằng, họ lo ngại về sự “thống trị” của văn hóa xứ Hàn tại Nhật.

 

Việc phản đối làn sóng văn hóa Hàn Quốc nói chung và nữ diễn viên Kim Tae Hee nói riêng đã khiến ngôi sao xinh đẹp này mất đi một loạt các hợp đồng quảng cáo tại Nhật. Lẽ ra, tháng 2 vừa rồi, đoạn băng quảng cáo cho một nhãn hiệu mỹ phẩm của Nhật mà Kim Tae Hee được chọn làm gương mặt đại diện cùng buổi họp báo giới thiệu sản phẩm, đã diễn ra. Tuy nhiên, do làn sóng biểu tình phản đối của một bộ phận khán giả nên mọi kế hoạch đã bị trì hoãn.
 
Kim Tae Hee lại “thất sủng” tại Nhật
Kim Tae Hee trong đoạn băng quảng cáo “gặp nhiều trắc trở”

 

Trong khi công ty mỹ phẩm này đang loay hoay tìm cách để đoạn băng quảng cáo được phát sóng và kế hoạch quảng bá cho dòng sản phẩm này có thể diễn ra như kế hoạch thì phong trào phản đối Kim Tae Hee của một bộ phận khán giả Nhật vẫn tiếp diễn. Cuối cùng, người của nhãn hiệu mỹ phẩm quyết định giảm thời lượng xuất hiện của nữ diễn viên xứ Hàn trong đoạn băng quảng cáo để chiều lòng người hâm mộ. Kim Tae Hee là một trong ba người mẫu xuất hiện trong đoạn băng dài 16 giây nhưng cô chỉ lướt qua màn hình khoảng 6 giây.

 

Không chỉ có vậy, nhóm khán giả Nhật phản đối Kim Tae Hee còn tẩy chay cô tham gia mọi hoạt động nghệ thuật khác của nước này. Kể từ tháng 9 năm ngoái khi nữ diễn viên của Chuyện tình Harvard tuyên bố muốn “lập nghiệp” tại Nhật Bản, Kim Tae Hee đã không ít lần “đau đầu” về việc này.

 

Mi Vân

Theo Nate

Từ khóa:
  • mỹ phẩm

  • Kim Tae Hee

  • Nhật Bản

  • nhãn hiệu

  • đau đầu

  • quảng cáo

  • kế hoạch

  • Hàn Quốc

  • nữ diễn viên

  • nghệ sĩ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button