Pháp Luật

Knet chọn sân khấu cuối năm huyền thoại: Có cả Rosé (BLACKPINK) và trưởng nhóm TWICE nhưng chỉ nữ idol nhà Big Hit được khen nức nở

Thành viên của 5 nhóm nhạc đình đám đã đem đến sân khấu đáng nhớ tại lễ hội SBS Gayo Daejeon 2017, tuy nhiên chỉ 1 người gây ấn tượng mạnh với cư dân mạng xứ Hàn.

Lễ hội âm nhạc cuối năm của các đài truyền hình Hàn Quốc luôn khiến khán giả háo hức bởi ngoài tiết mục của các nghệ sĩ đình đám, idol đến từ nhiều nhóm nhạc còn biểu diễn chung. Cư dân mạng Hàn Quốc vừa “đào” lại tiết mục Butterfly tại lễ hội SBS Gayo Daejeon 2017 và nhận xét đây là sân khấu cuối năm huyền thoại.

Butterfly – Jihyo, Rosé, Sungjae, Jaehwan, Yuju (SBS Gayo Daejeon 2017).

Những idol tham gia biểu diễn ca khúc Butterfly tại sự kiện cuối năm 2017 của đài SBS gồm Sungjae (BTOB), Jaehwan (Wanna One), Jihyo (TWICE), Rosé (BLACKPINK) và Yuju (GFRIEND). Tiết mục này được đánh giá cao vì tập hợp dàn mỹ nam mỹ nữ trong các nhóm nhạc hot nhất thời điểm bấy giờ, đã thế họ còn nổi tiếng hát hay.

Trừ Sungjae thì 4 người còn lại đều là giọng ca chính. Tuy nhiên thành viên BTOB cũng chẳng thua kém bất cứ ai vì nhóm nhạc của anh nổi tiếng với kỹ năng ca hát cực đỉnh.

Không nằm ngoài mong đợi, Sungjae, Jaehwan, Jihyo, Rosé và Yuju đem tới tiết mục trọn vẹn cả ở phần nghe lẫn phần nhìn. Nhờ vậy mà đến thời điểm này sân khấu Butterfly đã thu về hơn 23,1 triệu lượt xem – cao nhất trong các màn trình diễn tại lễ hội SBS Gayo Daejeon 2017 được đăng trên kênh YouTube của đài SBS.

Sân khấu Butterfly của 5 thần tượng đình đám đến nay đã có 23,1 triệu views.

Sân khấu Butterfly của 5 thần tượng đình đám đến nay đã có 23,1 triệu views.

Dù sân khấu đặc biệt này được đánh giá cao, Jihyo và Rosé còn là thành viên của 2 nhóm nhạc nữ hàng đầu nhưng người chiếm trọn spotlight lại là Yuju – nữ idol hiện giờ thuộc công ty con của Big Hit Labels.

Yuju được cho là người hát tốt nhất trong 5 idol.

Yuju được cho là người hát tốt nhất trong 5 idol.

Main vocal của GFRIEND khiến người xem trầm trồ vì khả năng hát live “như nuốt đĩa”, lên nốt cao rất vững và vang. Kết quả là Yuju được cư dân mạng xứ Hàn khen nức nở, khẳng định đây là tiết mục huyền thoại của cô. Sự nổi bật của nữ idol vô tình làm Jihyo và Rosé bị lu mờ. Ngày ấy giọng ca chính của BLACKPINK thậm chí còn bị chê vì vỡ giọng, lên high note chói tai.

Yuju được khen nức nở sau sân khấu kết hợp tại SBS Gayo Daejeon 2017.

Yuju được khen nức nở sau sân khấu kết hợp tại SBS Gayo Daejeon 2017.

Trong khi đó Rosé từng bị chê tơi tả.

Trong khi đó Rosé từng bị chê tơi tả.

Knet bình luận:

– Yuju hôm ấy là huyền thoại.

– Yook Sungjae là ca sĩ hát phụ (sub vocalist) duy nhất ở đây.

– Yuju đỉnh thật đấy, quả là xứng đáng làm giọng ca chính mà, cô ấy “cân team” luôn.

– Tôi vừa mới nghe và sức mạnh trong giọng hát của Yuju khủng đến nỗi tôi tự nhiên điều chỉnh theo giọng cô ấy.

– Những người còn lại đều rất tài năng, nhưng Yuju quá xuất sắc. Nếu xem bình luận dưới video này sẽ thấy mọi người đều ca ngợi Yuju, phải thử nghe 1 lần đi.

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/knet-chon-san-khau-cuoi-nam-huyen-thoai-co-ca-rose-blackpink-va-truong-nhom-twice-nhung-chi-nu-idol-nha-big-hit-duoc-khen-nuc-no-162201411085013166.htm

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button