Sự trở lại rất được trông chờ của Lady Gaga tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2020 rất được trông chờ sau thành công của album “Chromatica” ra mắt hồi đầu năm nay.

Nữ ca sĩ Lady Gaga đã đại thắng trong lễ trao giải MTV Video Music Awards (VMA) 2020. Cô đã được vinh danh tại 5 hạng mục: Artist of the Year, Song of the Year, Best Collaboration, Best Cinematography và giải Tricon lần đầu tiên được trao tại VMA. Không chỉ vậy, cô còn mang đến phần trình diễn mãn nhãn dài hơn 9 phút với các ca khúc trong album “Chromatica”, trong đó có “Rain On Me” song ca cùng Ariana Grande.

Lady Gaga “càn quét” VMA 2020 với 9 bộ trang phục

Không chỉ vậy, rõ ràng không ai có thể “qua mặt” được Lady Gaga về phần “visual” vô cùng mãn nhãn với 9 bộ trang phục được thay liên tục tại VMA 2020 từ lúc xuất hiện trên thảm đỏ, biểu diễn, lên nhận giải và sau show diễn. Tất cả các bộ trang phục đều được stylist Nicola Formichetti phối cùng với khẩu trang hoặc mũ có màn chắn. Đó cũng chính là thông điệp mà Lady Gaga muốn gửi gắm đến toàn thể người xem: “Hãy đeo khẩu trang, đó là biểu hiện của sự tôn trọng!”

Lady Gaga “càn quét” VMA 2020 với 9 bộ trang phụcLady Gaga “càn quét” VMA 2020 với 9 bộ trang phục

Giải VMA 2020 được tổ chức với hình thức livestream và không có khán giả trực tiếp. Tuy nhiên thảm đỏ của VMA vẫn quy tụ những mỹ nhân đình đám trong làng giải trí. Cũng rất lâu rồi mới có một sự kiện lớn hấp dẫn đến như vậy và tất cả đã không ngần ngại khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy để cùng ăn mừng sự kiện đặc biệt này!

Thực hiện: Tuấn Anh