Trang Chủ Sức Khỏe Tình Dục Làm thế nào để chữa hết bệnh yếu sinh lý
Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

Làm thế nào để chữa hết bệnh yếu sinh lý

39

Yếu sinh lý là hiện tượng yếu trong vấn đề quan hệ tình dục, không còn sự ham muốn, không đạt được mục đích, thỏa mãn.
Yếu sinh lý sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của nam giới, không những thế mà còn làm suy giảm hạnh phúc của gia đình. Để chữa trị được bệnh yếu sinh lý thì bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây yếu sinh lý. Để có cách khắc phục an toàn và hiệu quả nhất. Dưới đây là các nguyên nhân gây yếu sinh lý của nam giới:
• Do tuổi tác: tuổi tác ảnh hưởng rất lớn tới vấn đề sinh lý, theo như nghiên cứu cho rằng đàn ông ở độ tuổi 70 thì mắc phải yếu sinh lý gấp 2 lần so với đàn ông ở độ tuổi dưới 40. Điều đó chứng tỏ rằng tuổi tác ảnh hưởng rất lớn tới vấn đề yếu sinh lý.

Làm thế nào để chữa hết bệnh yếu sinh lý

Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

• Các bệnh mãn tính: các bệnh mãn tính gây ảnh hưởng lớn tới cuộc ân ái của hai vợ chồng bạn, các bệnh như bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, suy thận.. đều ảnh hưởng tới quá trình quan hệ tình dục.
• Đối với những người mới phẫu thuật, hay chấn thương, tai nạn… thì sẽ có nguy cơ bị mắc bệnh yếu sinh lý cao hơn người bình thường.
• Do thói quen sinh hoạt như uống rượu bia, hút thuốc lá, uống nhiều nước uống chứa cồn, cafein,… sẽ ảnh hưởng lớn tới chức năng tình dục.
• Yếu tố tâm lý, áp lực công việc, stress, sợ hãi…

Cách chữa hết bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Để chữa hết khỏi bệnh yếu sinh lý của nam giới, thì bạn sẽ tìm hiểu nguyên nhân để có cách khắc phục hiệu quả nhất. Bệnh yếu sinh lý được chia làm hai cấp độ đó la yếu sinh cấp độ nhẹ và bất lực hoàn toàn.
• Đối với bệnh nhân bị yếu sinh lý thì bạn có thể tự khắc phục yếu sinh lý tại nhà bằng cách thay đổi thói quen sinh hoạt theo cách tích cực, ăn uống ngủ nghỉ đúng và đủ chất dinh dưỡng, tích cực ăn những loại thực phẩm hỗ trợ chữa yếu sinh lý như gừng, con hàu, dưa hấu, chuối… Tránh xa những loại thức uống chứa cồn, rượu bia, cà phê… Thực hiện tập thể dục để tăng cường sức khỏe, tăng lưu thông máu. Kết hợp với một số loại thức uống như thực phẩm chức năng để tăng cường sức khỏe cho bản thân.

 

Làm thế nào để chữa hết bệnh yếu sinh lý

Chữa yếu sinh lý ở nam giới

Xem thêm: Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới tốt nhất hiện nay?

• Đối với bệnh nhân rơi vào tình trạng bất lực hoàn toàn thì bạn cần đến phòng khám, gặp các bác sĩ chuyên khoa để có lời tư vấn tốt nhất. Sau đó, dùng kết hợp với các loại thuốc, hay bài tập để cải thiện tình trạng tốt.
Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thực phẩm chức năng, các bài thuốc dân gian, các bài tập có tác dụng chữa yếu sinh lý rất tốt. Tùy theo mức độ bệnh mà bạn có thể có những liệu pháp chữa bệnh phù hợp, vừa an toàn vừa hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất. Khi chữa bệnh thảo dược nó sẽ có tác dụng lâu dài, hiệu quả và không để lại tác dụng phụ, rất tốt cho cơ thể như một số loại thuốc kích thích khác.

Có thể bạn quan tâm các thông tin về y học Việt Nam tại https://yhocvietnam.com.vn/