Màn trình diễn của các cô gái khiến người hâm mộ không thể dời mắt.

Vào ngày 21 tháng 10 (theo giờ Việt Nam) vừa qua, 4 cô gái nhà YG đã có cơ hội biểu diễn ca khúc mới nhất của mình trên chương trình Jimmy Kimmel Live. BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên biểu diễn tại show tạp kỹ này. Trước đó, BTS, SuperM và NCT 127 đã có cơ hội được biểu diễn tại chương trình Jimmy Kimmel Live.

Lần đầu trình diễn Lovesick Girls trên truyền hình Mỹ, BLACKPINK khiến fan không thể dời mắt

BLACKPINK.

Vì dịch bệnh nên BLACKPINK không thể tham dự trực tiếp chương trình mà thay vào đó màn trình diễn Lovesick Girls đã được ghi hình từ trước. Cùng với ca khúc này, BLACKPINK khiến khán giả phải ngỡ ngàng với sân khấu của mình.

Lần đầu trình diễn Lovesick Girls trên truyền hình Mỹ, BLACKPINK khiến fan không thể dời mắt

Sân khấu của BLACKPINK trên Jimmy Kimmel Live!

Lần trình diễn này của các cô gái được đầu tư vô cùng kỹ càng từ sân khấu đến trang phục. YG còn rất ‘chịu chơi’, vác cả xe hơi lên sân khấu. Hơn nữa, outfit này của 4 cô gái được chú trọng với bộ trang phục tông đen họa tiết caro. Outfit lần này đã tôn lên được sự trẻ trung cũng như khoe được body ‘chuẩn’ của các cô nàng.

BLACKPINK ngày càng chứng minh được khả năng diễn live của mình. Dù đang thực hiện những động tác mạnh mẽ của Lovesick Girls nhưng 4 cô nàng vẫn hát live vô cùng tốt trên sân khấu.

Sân khấu Lovesick Girls của BLACKPINK.

Bình luận của cộng đồng mạng về màn trình diễn này:

Sân khấu này nhìn còn xa hoa hơn cả trường quay MV của 1 ca khúc mới ra lò.

BLACKPINK và Lovesick Girls… Sân khấu, màn trình diễn, mọi thứ đều hoàn hảo.

Sân khấu ở Jimmy Kimmel là tiết mục Lovesick Girls đỉnh nhất từ trước đến nay

BLACKPINK đã tạo ra 1 quả bom trên chương trình của Kimmel.

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/lan-dau-trinh-dien-lovesick-girls-tren-truyen-hinh-my-blackpink-khien-fan-khong-the-chop-mat-1972976.html

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!