Kiến Trúc

London Fashion Week 2014 – Hơn cả một sự kiện thời trang

Đối với giới thời trang, có lẽ không ai xa lạ với London Fashion Week, một trong bốn tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới bên cạnh New York, Milan và Paris. Nhưng đối với một quốc gia, sự kiện này còn hơn cả một sự kiện thời trang, hay đúng hơn là một sự kiện giao lưu văn hóa nhằm thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa Vương Quốc Anh với các nước khác.

London Fashion Week 2014 - Hơn cả một sự kiện thời trang

London Fashion Week là sự kiện giới thời trang đón chờ nhất và còn có ý nghĩa là một hoạt động giao lưu văn hóa giữa các nước với nhau.

Trong khuôn khổ London Fashion Week 2014 năm sau, hoạt động International Fashion Showcase (Trưng bày thời trang quốc tế) dành cho các nhà thiết kế trẻ sẽ là một sân chơi giao lưu giữa các nước với nhau sẽ diễn ra từ ngày 13 – 23/2/2014.

London Fashion Week 2014 - Hơn cả một sự kiện thời trang
Một số hình ảnh trong hoạt động International Fashion Showcase trong khuôn khổ hoạt động của London Fashion Week những năm trước.

Hoạt động ra đời 2 năm trước bởi Hội Đồng Anh và Hồi Đồng Thời Trang Anh với mục đích tôn vinh tình hữu nghị và giá trị tinh hoa của mỗi dân tộc. Mỗi năm, hoạt đông đón nhận hơn 200 nhà thiết kế trẻ tài năng tham gia trưng bày trang phục thiết kế của mình. Và năm nay, Nguyễn Minh Giang Tú, quán quân cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2013 sẽ là đại diện cho thế hệ NTK trẻ Việt Nam thực hiện “sứ mệnh” này.

 

London Fashion Week 2014 - Hơn cả một sự kiện thời trang
Các bộ trang phục đươc thiết kế tinh tế và cầu kì bởi bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế trẻ của các quốc gia

Trở thành quán quân của cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2013, Nguyễn Minh Giang Tú sẽ là đại diện Việt Nam tham dự triển lãm tại hoạt động International Fashion Showcase. Hòa trộn bởi phong cách tối giản tinh tế của Raf Simons và sự tươi vui trong những thiết kế của Miuccia Prada cùng với sự trợ giúp của NTK Nguyễn Công Trí trong vai trò tư vấn, Giang Tú hứa hẹn sẽ mang đến cho buổi triển lãm thiết kế nhiều yếu tố bất ngờ.

 

London Fashion Week 2014 - Hơn cả một sự kiện thời trang
Nguyễn Minh Giang Tú – quán quân cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2013 sẽ đại diện Việt Nam dự hoạt động International Fashion Showcase  tại London Fashion Week  vào 2/2014.

London Fashion Week 2014 sẽ diễn ra từ ngày 14 – 18/2/2013 với rất nhiều hoạt động nổi bật cùng sự tham gia của các nhà thiết kế trẻ và những tên tuổi gạo cội của làng thời trang quốc tế như Anna Wintour, Harry Styles…

Cùng chúc cho Giang Tú sẽ thành công tại sân chơi thời trang quốc tế này và đạt giải cao trong đêm trao giải International Fashion Showcase ngày 16/2/2014 tại London sắp tới nhé

Box: Cuộc thi Thiết kế thời trang thuần khiết Aquafina vừa kết thúc mùa giải thứ tám vào ngày 18/12 vừa qua tại The Grand Hồ Tràm Strip và thu hút 470 thí sinh đến từ mọi miền với hơn 1.400 mẫu dự thi. Ở mùa giải thứ 8 này, với chủ đề “Hoa văn thuần khiết”, cuộc thi đã tìm ra được gương mặt xuất sác nhất đại diện Việt Nam tham dự London Fashion Week 2014 – Nguyễn Minh Giang Tú – sinh viên năm 4 trường  ĐH Kiến Trúc TP.HCM.

Từ khóa:
 • Harry Styles

 • london fashion week

 • thiết kế

 • Nguyễn Công Trí

 • London

 • kiến trúc

 • Ảnh

 • việt nam

 • đại diện

 • Anna Wintour

 • Cuộc thi

 • trưng bày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button