Xuất hiện tại sự kiện World of Children ở New York mới đây, cặp song sinh nổi tiếng thế giới Mary-Kate và Ashley Olsen tại đã khiến người hâm mộ hốt hoảng với khuôn mặt khác lạ của Mary-Kate. Trong bức hình chụp chung cùng Ashley, Mary-Kate trông già nua, nhợt nhạt không hề tương xứng với lứa tuổi 28 của mình. Thêm vào đó, phong cách ăn mặc “kín cổng cao tường” đã khiến cô nàng bị mất điểm hoàn toàn trong mắt người hâm mộ.

Giới báo chí Hollywood nghi ngờ người đẹp này đã can thiệp “dao kéo” quá đà làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

Trước đó, Mary-Kate và Ashley Olsen được biết đến là cặp chị em song sinh nổi tiếng của Hollywood kể từ seri phim truyền hình “Full House” – khi mới 9 tháng tuổi. Sau đó, các dự án phim ảnh dồn dập đến với hai chị em, điển hình như “It takes two” hay bộ phim khá quen thuộc với khán giả Việt Nam là “New York minute”. Tuy nhiên, khi sự nghiệp phim ảnh đang trên đỉnh cao, cặp song sinh này lại đột ngột rẽ hướng sang thiết kế thời trang, dù chưa từng học qua cắt may trước đó.

Năm 2006, chị em nhà Olsen ra mắt dòng sản phẩm thời trang cao cấp đầu tiên mang tên The Row và tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới. Ở lứa tuổi ngoài 20, trong khi các ngôi sao trẻ Hollywood khác đang lần lượt “dắt tay nhau” vào trại cai nghiện, Mary-Kate và Ashley Olsen đã nổi danh toàn cầu với 130 cửa hàng thời trang mang nhãn hiệu cao cấp The Row và không lâu sau đó là nhãn hiệu dành cho giới trẻ Olsenboye.

Tần suất xuất hiện của cả hai cũng vì thế mà ít dần do bận rộn với các dự án kinh doanh mới. Tại sự kiện lần này, vẻ ngoài kém sắc của Mary khiến các fan hâm mộ khá bất ngờ và tỏ vẻ hoài nghi rằng liệu có phải cô đã phẫu thuật thẩm mỹ? Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận nào từ phía đại diện của Mary-Kate về nghi vấn này. 

Bài: Mai Hiên

Ảnh: Mail Online

Mary-Kate Olsen lộ gương mặt già nua kém sắc

Thực hiện: depweb