Trang Chủ Bạn Có Biết Mẹo giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm
Mẹo giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

Mẹo giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

130

Hỏi:

Chào bác sĩ, gần đây tôi phát hiện mình bị xuất tinh sớm. Hôm nay, tôi gửi câu hỏi lên đây mong rằng bác sĩ có thể giúp tôi đưa ra một số mẹo để có thể chữa bệnh khắc phục tình trạng xuất tinh sớm khi tôi chưa có điều kiện để tới phòng khám để khám và chữa trị. Cám ơn bác sĩ ạ!!!

Trả lời:

Chào bạn, chắc rằng lúc này bạn đang rất lo lắng về vấn đề này, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số mẹo để bạn có thể khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

Mẹo giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

Mẹo giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

 Thực hiện lại từ đầu

Khi quan hệ tình dục thì cả nam hoặc nữ đều mong muốn đạt được khoái cảm hay còn gọi là lên đỉnh. Để có thể thỏa mãn được thì ít hay nhiều vấn đề đều phụ thuộc vào giai đoạn từ khi 2 bạn quan hệ cho tới khi bạn nam xuất tinh. Với một nam giới sức khỏe bình thường thì không sao nhưng đối với những bạn mắc bệnh xuất tinh sớm thì khi đang trong cuộc vui thì hãy nên dừng không quan hệ nữa khi mình chuẩn bị xuất tinh. Đồng thời khi dừng lại đó thì bạn nên rút dương vật ra khỏi âm đạo hay có thể để dương vật nằm im ở đó, tránh việc cọ sát hay nếu có thì hãy nhẹ nhàng. Đợi khi cao trào đi qua thì bạn hãy thực hiện lại từ đầu. Chú ý là khi đó bạn chỉ nên thực hiện có giới hạn, tránh việc thực hiện nhiều lần như vậy sẽ làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, ham muốn cũng sẽ bị giảm dần.

Xem thêmTuyệt chiêu cho nam giới bảo vệ chất lượng tinh trùng

Giảm tốc độ, thư giãn, thở sâu

Khi xuất tinh nam giới đều có thể phát hiện ra rằng mình đang xuất tinh. Do đó, khi có cảm giác đó thì bạn nên giảm ngay tốc độ của cuộc yêu lại và tiến hành thở sâu, thư giãn làm như vậy sẽ cho bạn lại tinh thần thoải mái và giảm sự căng thẳng và tránh được áp lực của tâm lý.

Mẹo giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

Sử dụng bao cao su

Sử dụng áo mưa

Ba cao su được biết đến có tác dụng giảm cảm giác hưng phấn, mà lại vừa giúp kéo dài thời gian quan hệ có tác dụng phòng tránh các bệnh tình dục và tránh thai được an toàn. Mà bao cao su có thể giúp cho bạn phòng tránh tình trạng xuất tinh sớm làm ngăn cản cuộc yêu. Với nhiều công dụng như vậy thì lý do vì sao bạn không sử dụng bao cao su trong chuyện ấy nhỉ?

Thay đổi tư thế quan hệ

Hai bạn hãy thử thay đổi tư thế quan hệ mới xem sao, đây được xem là một mẹo có thể chống xuất tinh sớm giúp cho các bạn có thể mang lại được khoái cảm và niềm vui mới trong cuộc yêu.

Xem thêm: Rối loạn chức năng tình dục nam giới

Vận động vùng xương chậu

Theo như cấu tạo cơ thể con người thì vùng cơ chậu được xem là nơi quyết định khả năng sinh dục và nó tham gia, tác động vào cuộc yêu của bạn, giúp bạn có thể thực hiện được các động tác và tư thế. Khi rảnh rỗi thì hãy thay đổi các tư thế, vận động xương chậu để giúp thêm dẻo dai hơn.

Mẹo giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

Mẹo khắc phục xuất tinh sớm

Tiến hành bấm huyệt ở điểm cuối của dương vật

Để giảm được cơn khoái cảm của cuộc yêu thì bạn hãy thực hiện bấm huyệt hay dùng tay ấn vào điểm cuối của dương vật. Đây được xem là vị trí giao thoa giữa dương vậy và tinh hoàn. Khi có cảm giác xuất tinh sớm thì bạn hãy dùng tay ấn vào để có thể giảm cơn khoái và sau đó lại bắt đầu lại từ đầu.

Hay trong chính bữa ăn thực đơn hằng ngày của gia đình bạn có thể sử dụng một số loại thực phẩm để giảm triệu chứng xuất tinh sớm như thịt dê, thịt chó, thịt bò… Hi vọng những gợi ý trên có thể giúp ích được cho bạn. Có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm mong bạn sớm khỏi bệnh.

Tìm hiểu thông tin y học Việt Nam Tại đây