Là một trong những dòng nước hoa được yêu thích hiện nay tại Việt Nam, Miss Saigon The Essence ra đời từ sự kết hợp giữa hương truyền thống và nét chấm phá hiện đại, được tạo tác bởi những nhà điều chế nước hoa người Pháp. Mang tinh thần của cô gái Sài Gòn mới, Miss Saigon The Essence tôn vinh và truyền cảm hứng cho thế hệ phụ nữ Việt hiện đại – năng động, vươn tầm quốc tế nhưng vẫn giữ vẻ duyên dáng đặc trưng.

Trong khi đó, là điểm sáng của làng thời trang Việt trong vòng vài năm trở lại đây, nhà thiết kế (NTK) Lâm Gia Khang chính là đại diện tiêu biểu cho những nhà thiết kế theo đuổi phong cách tối giản. Nàng thơ của anh thường là những người phụ nữ có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu. Họ cầu tiến, luôn biết mình muốn gì, cần gì để tôn lên phẩm chất mà không lệ thuộc vào trang phục hay các trào lưu sớm nở chóng tàn. Tự do, phóng khoáng, nền nã và thanh lịch là những gì Lâm Gia Khang tự hào về những đứa con tinh thần của mình.

Đồng điệu trong quan niệm về cái đẹp như thế, Miss Saigon và NTK Lâm Gia Khang cộng hưởng đầy bất ngờ trong tuyệt phẩm áo dài ấn tượng, đồng hành với Miss Saigonista 2019 Nguyễn Quỳnh Anh trong hành trình khám phá Paris.

Tinh thần Miss Saigon The Essence đã được nhà mốt tái hiện một cách hữu hình và sắc nét hơn cả qua tà áo dài. Chất liệu lụa được sử dụng là lời khẳng định đầy tự hào về bản sắc Việt Nam như cách mà giá trị Việt được thể hiện qua mùi hương cùng thiết kế áo dài thắt eo của Miss Saigon The Essence.

Mùi hương đa tầng của dòng nước hoa là cảm hứng hoàn hảo cho thiết kế linh hoạt của tà áo dài. Điểm đặc biệt từ sáng tạo lần này là chiếc khăn lụa khoác hờ hững trên vai Miss Saigonista vừa kín đáo vừa thu hút ánh nhìn, tựa những nốt hương tinh tế khiến người đối diện nhớ mãi.

Về tổng thể, tuy vẫn giữ nét truyền thống nhưng tà áo dài đã được nhà mốt cách tân hiện đại và sành điệu hơn, song hành cùng tinh thần của cô gái Sài Gòn mới – trưởng thành để bắt nhịp với cuộc sống nhưng không đánh mất nét riêng của mình.

Với thiết kế duyên dáng ấy, Miss Saigon The Essence cùng Lâm Gia Khang mong muốn mang vẻ đẹp Việt đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Vừa sắc sảo vừa nhẹ nhàng, vừa duyên dáng vừa năng động, vừa giữ nét truyền thống vừa biến tấu linh hoạt, vẻ đẹp của thiết kế cũng như Miss Saigon The Esence tôn lên hương sắc Việt giữa Paris hoa lệ.

Chỉ với tà áo dài, Miss Saigonista vẫn rạng ngời khiến bao người ngẩn ngơ. Những con phố cũng trở nên đẹp hơn, thơ hơn khi đón bước chân nàng qua. Hành trình của Miss Saigonista đã bắt đầu. Cùng chờ đón câu chuyện tỏa hương sắc Việt của nàng tại Paris nhé.

Bài: PV