Trang Chủ Sức Khỏe Tình Dục Một số bài thuốc dân gian chữa yếu sinh lý ở nam...
bai thuoc dan gian chua yeu sinh ly o nam gioi

Một số bài thuốc dân gian chữa yếu sinh lý ở nam giới

46

Hiện nay, có rất nhiều các bài thuốc dân gian chữa yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả nhưng sử dụng bài thuốc nào mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng thì không phải ai cũng làm được.

Bài viết dưới đây y học việt nam xin giới thiệu một số bài thuốc dân gian hiệu quả chữa yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả. .

Bài thuốc chữa yếu sinh lý từ rượu tắc kè

Từ lâu rượu tắc kè đã được coi là một thức uống mà đấng mày râu sử dụng để điều trị yếu sinh lý. Trong rượu tắc kè có chứa rất nhiều các chất có tác dụng cương dương, tăng cường sinh lý ở nam mà giá cả rất phải chăng.

Một số bài thuốc dân gian chữa yếu sinh lý ở nam giới

Chữa yếu sinh lý bằng rượu tắc kè

Có thể bạn quan tâm: yếu sinh lý ở nam giới nguyên nhân do đâu

Thành phần: Tắc kè một đôi, 20g kim anh tử, 3g trầm hương, 30g thỏ ty tử, 20g long cốt, 3g trầm hương.

Cách làm: Tắc kè sau khi làm sạch, chặt miếng sấy khô rồi ngâm với cá vị thuốc trên cùng 2 đến 3 lít rượu trắng. Ngâm rượu trong khoảng 20 ngày, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần khoảng 15 đến 25ml. Sử dụng liên tục trong một tuần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Tìm hiểu thêm về thuốc chữa bệnh yếu sinh lý nam giới tại Thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới

Bài thuốc chữa yếu sinh lý từ rễ cau

Từ xưa đến nay, người ta trồng cau chủ yếu chỉ để lấy hạt và quả nên ít người biết rằng rễ cau là một bài thuốc chữa yếu sinh lý có tác dụng rất tốt cho nam giới, chữa bệnh liệt dương, yếu sinh lý ở nam giới hiệu qủa.

Một số bài thuốc dân gian chữa yếu sinh lý ở nam giới

Rễ cau chữa yếu sinh lý ở nam giới

Cách làm: Chọn rễ cau màu trắng, mọc lộ trên mặt đất, thái thành lát nhỏ, 20 đến 30g rễ cau đun với 400ml trong ấm đất cho tới khi còn 100ml thì dừng. Chắt lấy nước, sau đó chi làm 2 lần uống trong ngày, uống ấm sẽ có tác dụng tốt hơn.

Mặt khác có thể sử dụng rễ cau kết hợp với một số loại thảo dược khác như:  rễ cau 8g, hoài sơn 20g, thục địa 20g, quế thanh 8g, ba kích 20g,  sâm bố chính 40g.

Cách làm: Tất cả thái nhỏ, phơi khô, sau đó sao vàng trừ quế thanh. Tán nhỏ nguyên liệu thành bột mịn, trộn với mật ong hoặc siro làm thành viên để uống. Uống 5 viên mỗi ngày trước khi đi ngủ, dùng liên tục trong vòng 1 tháng sẽ nhận thấy kết quả rõ ràng.

Các bài thuốc dân gian mang lại hiệu quả khá tốt nhưng thời gian điều trị chậm, mà không phải trường hợp nào cũng áp dụng được. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị yếu sinh lý ở nam giới. Nhưng tùy vào nguyên nhân gây yếu sinh lý mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả đồng thời kết hợp với việc thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe cùng chế độ ăn uống hợp lý.

Vậy bệnh yếu sinh lý ở nam giới có chữa khỏi được hay không? Để biết thêm câu trả lời bạn có thể xem thêm tại Yếu sinh lý có thể chữa hoàn toàn được không?