Chiếc túi xách Bobby được ra mắt trong BST Thu 2020 của Dior đã ngay lập tức có độ phủ sóng rộng khắp, chinh phục trái tim của những mỹ nhân đình đám.

Sau thành công với Book Tote và sự hồi sinh vô cùng ấn tượng của Saddle, Dior tiếp tục chinh phục trái tim của những tín đồ thời trang với thiết kế túi Bobby mới. Được làm bằng chất liệu da cao cấp cùng phom dáng túi gọn gàng theo phong cách hobo năng động, túi Bobby thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi chiếc logo “CD” xinh xắn được điểm ngay phần khóa túi.

Có 3 kích cỡ túi và 4 màu sắc (đen, kem, vàng nâu và canvas họa tiết Oblique) cho các tín đồ thời trang thỏa sức lựa chọn. Tất cả làm nên những món phụ kiện tạo điểm nhấn, đồng thời truyền tải tinh thần tự do, tự tin và sang trọng trong các phối đồ khác nhau.

Được đặt tên theo chú cún cưng Bobby của nhà sáng lập – ngài Christian Dior, chiếc túi xách này hội tụ tinh hoa từ những người thợ thủ công làm việc tại xưởng da của Dior ở Florence, Ý – nơi đã cho ra đời rất nhiều những sản phẩm đồ da cho Dior chinh phục trái tim của các tín đồ thời trang ở khắp mọi nơi. Sự tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất với kỹ thuật thủ công không thể thay thế tiếp tục làm nên sự xuất chúng trong các sáng tạo của Dior.

Hàng loạt mỹ nhân châu Á đình đám cũng đã nhanh chóng cập nhật chiếc túi Bobby mới của Dior vào tủ đồ của mình, mang đến những phối đồ đỉnh cao vô cùng ấn tượng.

Mỹ nhân châu Á “phải lòng” chiếc túi Bobby mới của Dior như thế nào?

Và dĩ nhiên, những mỹ nhân Việt thức thời cũng nhanh chóng “thu nạp” túi Bobby trong những bộ hình vô cùng ấn tượng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội trong thời gian qua.

Mỹ nhân châu Á “phải lòng” chiếc túi Bobby mới của Dior như thế nào?

Mỹ nhân châu Á “phải lòng” chiếc túi Bobby mới của Dior như thế nào?

Thực hiện: Tuấn Anh