Mỹ Phẩm

Mỹ phẩm Nelly.P mời chuyên gia tại Mỹ đào tạo Chuyên môn Marketing chuyên nghiệp

Ngày 23/7, tại Toà nhà Hội Nhà Báo Việt Nam, Á hậu doanh nhân cũng là Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Nelly.P Phương Suri mời chuyên gia nước ngoài về đào tạo nhân viên, trao giải cho 20 Giám đốc điều hành chuyên nghiệp.

Với sứ mệnh mang lại sức khỏe và vẻ đẹp toàn diện cho người Việt, cùng với đó là tôn chỉ “Kết nối để thành công”, buổi chia sẻ “Bí quyết bán hàng hiệu quả” do mỹ phẩm cao cấp Nelly.P tổ chức chính là nơi để những người yêu thích kinh doanh tìm kiếm các cơ hội hợp tác, cùng phát triển, trong đó lấy lợi ích của khách hàng làm nền tảng cho mọi hoạt động.

Mỹ phẩm Nelly.P mời chuyên gia tại Mỹ đào tạo Chuyên môn Marketing chuyên nghiệp - 1

Nếu như các kiến thức chuyên sâu về da liễu giúp người dùng hưởng lợi từ sự tư vấn chính xác, phù hợp với mong muốn và tình trạng da thì những chia sẻ về kỹ năng bán hàng trên Facebook sẽ giúp họ trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao cấp, không còn cảm thấy khó chịu khi liên tục phải xem các quảng cáo vốn đang tràn ngập mạng xã hội.

Mỹ phẩm Nelly.P mời chuyên gia tại Mỹ đào tạo Chuyên môn Marketing chuyên nghiệp - 2

Điểm nhấn của sự kiện chính là phần chia sẻ từ chuyên gia marketing đến từ nước ngoài. Theo đó, việc bán hàng không đơn giản là hoạt động mua bán trao đổi mà phải dựa trên nguyên tắc “cho đi”, tức là cho đi kiến thức, kỹ năng của mình để phục vụ lợi ích và mong muốn của người dùng.

Mỹ phẩm Nelly.P mời chuyên gia tại Mỹ đào tạo Chuyên môn Marketing chuyên nghiệp - 3

Phát biểu ý kiến về chương trình, chị Nguyễn Thị Hiền – NPP mỹ phẩm Nelly.P khu vực phía Bắc cho biết: “Những kiến thức về cách bán hàng trên Facebook vô cùng hay, giúp tôi biết được làm cách nào để bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả nhất”.

Mỹ phẩm Nelly.P mời chuyên gia tại Mỹ đào tạo Chuyên môn Marketing chuyên nghiệp - 4

Về phía nhãn hàng, buổi chia sẻ còn có sự góp mặt của bà Phạm Lan Phương, Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nelly.P. Bà Phạm Lan Phương chia sẻ : “ nền công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam đang đứng trước những thách thức lớn bởi sự xuất hiện của hàng loạt mặt hàng kém chất lượng, khiến người tiêu dùng hoang mang, nhiều trường hợp dùng phải hàng giả khiến da bị dị ứng, nổi mụn, thậm chí là ung thư da. Vì vậy, mỹ phẩm cao cấp Nelly.P hy vọng có thể góp phần xây dựng một thị trường mỹ phẩm phát triển, lấy sắc đẹp và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cho mọi hoạt động.”

Mỹ phẩm Nelly.P mời chuyên gia tại Mỹ đào tạo Chuyên môn Marketing chuyên nghiệp - 5

Các khách mời tham dự chương trình còn được xem toàn bộ quy trình sản xuất mỹ phẩm Nelly.P đạt tiêu chuẩn CGMP – ASEAN, đủ điều kiện lưu hành toàn cầu. Bên cạnh đó, công ty cũng cam kết liên tiếp tổ chức các buổi đào tạo và hướng dẫn bán hàng hiệu quả tại các tỉnh thành cho các nhà phân phối, đại lý. Điều này chính là hành động rõ nhất để mỹ phẩm cao cấp Nelly.P thực hiện sứ mệnh mang đến sức khỏe và sắc đẹp cho người Việt.

Mỹ phẩm Nelly.P mời chuyên gia tại Mỹ đào tạo Chuyên môn Marketing chuyên nghiệp - 6

Giám đốc Phạm Lan Phương vui mừng chia sẻ tại buổi hội thảo: “Với tôi, nghiên cứu làm đẹp và tìm tòi những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất không chỉ đơn thuần là niềm đam mê cháy bỏng mà còn là tất cả tâm huyết và cả cuộc sống của tôi. Đến với hội thảo lần này, quý vị sẽ có cơ hội giao lưu học hỏi những công nghệ làm đẹp hiện đại cũng như xây dựng nền tảng khoa học vững chắc để áp dụng linh hoạt và phối hợp hiệu quả với các hoạt động kinh doanh sắp tới của bản thân.”

Mỹ phẩm Nelly.P mời chuyên gia tại Mỹ đào tạo Chuyên môn Marketing chuyên nghiệp - 7

Với các sản phẩm đang hiện diện trên thị trường, hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên, được thiết kế chuyên biệt dành cho làn da Á Đông, mỹ phẩm cao cấp Nelly.P xứng đáng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng cho những đóng góp và nỗ lực không ngừng của mình. Hiện tại, với quy mô hơn 5000 chi nhánh lớn nhỏ không chỉ tại Việt Nam mà còn ở các nước ngoài, điều này đã chứng minh được phần nào đó về uy tín, chất lượng, nhu cầu sử dụng và tiềm năng phát triển của các dòng sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp Nelly.P.

Từ khóa:
  • mỹ phẩm

  • sức khỏe

  • làn da Á Đông

  • thương hiệu Nelly.P

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button