Nghệ sĩ Hoài Linh kêu gọi mọi người dừng chuyển tiền vào tài khoản của anh và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tấm lòng hảo tâm đã tin tưởng mình.

Những ngày vừa qua, danh hài Hoài Linh đã kêu gọi các mạnh thường quân chung tay hỗ trợ người dân miền Trung gặp khó khăn do bão lũ. Ngày hôm nay 11/11, danh hài Hoài Linh đã quyết định dừng kêu gọi đóng góp và chốt số tiền để lên đường vào miền Trung làm từ thiện.

Trên trang cá nhân, danh hài Hoài Linh chia sẻ: “Kính Thưa Quý Vị. Tình hình ủng hộ Miền Trung của bà con trong và ngoài nước tính đến nay là 22 ngày, từ 18h chiều ngày 20/10 đến ngày 11/11. Số tiền hiện nay đã được 13 tỷ 413 triệu 197 ngàn 865 đồng. Cám ơn Quý Vị đã hướng về miền Trung. Linh xin phép như đã thông báo là chốt đến hôm nay 11/11 sẽ không dám nhận quyên góp nữa và lên đường về Miền Trung với con số cuối cùng mà quý vị chuyển vào tài khoản này. Xin quý vị ngưng chuyển khoản và xin trân trọng cám ơn Quý Vị”.

Nghệ sĩ Hoài Linh chốt số tiền quyên góp được hơn 13 tỷ đồng, chính thức lên đường vào miền Trung cứu trợ

Nghệ sĩ Hoài Linh chốt số tiền quyên góp được hơn 13 tỷ đồng, chính thức lên đường vào miền Trung cứu trợ

Nghệ sĩ Hoài Linh chốt tiền quyên góp là 13 tỷ 413 triệu 197 ngàn 865 đồng, chính thức lên đường cứu trợ miền Trung.

Dưới bình luận, người hâm mộ chúc danh hài Hoài Linh lên đường bình an: “Giữ gìn sức khoẻ nha Bố ơi, chúc Bố thượng lộ bình an”, “Chúc chú Linh luôn may mắn khi đi cứu trợ miền Trung, đi cẩn thận nha chú Linh”, “Bà con miền trung đang mong chờ anh”, “Chúc anh nhiều sức khỏe và đi đường thượng lộ bình an”…

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nghe-si-hoai-linh-chot-so-tien-quyen-gop-duoc-hon-13-ty-dong-chinh-thuc-len-duong-vao-mien-trung-cuu-tro-tintuc717101

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!