Dân trí

Sau nhiều lần đổ vỡ trong hôn nhân cùng với 220 lần hẹn hò thất bại, cựu người mẫu Anh đã quyết định lấy… chú chó cưng làm chồng bất chấp những ý kiến trái chiều.

Vào ngày 30/7 vừa qua, lễ cưới của cựu người mẫu nước Anh có tên là Elizabeth Hoad, 49 tuổi, đã được phát truyền hình trực tiếp trên chương trình This Morning. Đáng nói ở đây, chồng của cô nàng lại là một chú chó thuộc giống Golden lông vàng tên là Logan.

Người mẫu Anh làm đám cưới với thú cưng sau 220 lần hẹn hò thất bại

Buổi lễ có sự góp mặt của những người thân và bạn bè cô dâu. Nam diễn viên Kem Cetinay được giao cho nhiệm vụ đeo nhẫn cho cặp đôi. Bên cạnh đó, nhà báo Eamonn Holmes chịu trách nhiệm thay cho một người cha khi dẫn cô dâu vào lễ đường.

Sau khi nhờ nam diễn viên Cetinay đeo nhẫn cho mình, cô dâu Elizabeth đã đeo vòng vào chân chú rể và thề rằng: “Bằng thể chất của mình, em hứa sẽ đưa anh đi dạo mỗi ngày, cho anh mọi đồ ăn trong tủ lạnh và chia sẻ với anh những ôm cái âu yếm trên ghế bành”.

Người mẫu Anh làm đám cưới với thú cưng sau 220 lần hẹn hò thất bại

Nguyên nhân dẫn đến quyết định kỳ lạ này là do Elizabeth đã từng có 4 lần đổ vỡ trong hôn nhân, cùng với 220 cuộc hẹn hò thất bại. Từ đó, cựu người mẫu đã có suy nghĩ không tốt về đàn ông. Trong những lúc buồn phiền này, chỉ có Logan ở bên cạnh để bầu bạn và là vị cứu tính trong lúc cô suy sụp nhất.

Hoad cho biết: “Nhiều bạn bè của tôi cũng thích chó hơn đàn ông. Tôi cũng không phải phụ nữ đầu tiên cưới chó. Năm 2009, Wilhelmina Morgan Callaghan từ Bắc Ireland kết hôn với Henry, một con gió giống Yorkshire Terrier với lý do là chó tốt hơn đàn ông. Đầu năm nay, Lilly Smartelli ở Phoenix, Arizona (Mỹ) chia sẻ với New York Times về kế hoạch lấy bạn thân nhất của mình là Bernie, con chó giống Poodle-Cross”.

Người mẫu Anh làm đám cưới với thú cưng sau 220 lần hẹn hò thất bại

Sự kiện lạ đời này đã thu hút sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ nước nhà. Tuy nhiên, thay vì những lời chúc phúc, nhiều người lại tỏ thái độ không bằng lòng và để lại những bình luận tiêu cực sau khi chứng kiến đám cưới của cựu người mẫu. Họ cho rằng, đây là hành động “điên rồ” khi gắn kết cả đời với một con vật.

Người mẫu Anh đám cưới với thú cưng sau 220 lần hẹn hò thất bại!

 Minh Nhật

Theo NYP

Từ khóa:
  • đám cưới

  • thú cưng

  • Chuyện lạ