Trang Chủ Sức Khỏe Tình Dục Những cách chống xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả
Những cách chống xuất tinh sớm ở nam giới đơn giản hiệu quả

Những cách chống xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả

82

Xuất tinh sớm là tình trạng rất thường gặp hiện nay ở nam giới nhất là trong độ tuổi từ 12- 45. Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không kiểm soát được quá trình xuất tinh, xuất tinh sớm khi bạn tình chưa được thỏa mãn, về lâu dài xuất tinh sớm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tình cảm lứa đôi. Do đó, Y học Việt Nam xin chia sẻ những cách chống xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả ở nam giới.

Những cách chống xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả

Những cách chống xuất tinh sớm ở nam giới đơn giản hiệu quả

Để chữa được xuất tinh sớm hiệu quả mà lâu dài, không phụ thuộc vào tác dụng của thuốc cũng như không sợ có nguy hiểm đến sức khỏe. Nam giới nên chọn những cách chống xuất tinh sớm tự nhiên, đơn giản và an toàn.

Một số mẹo chống xuất tinh sớm ở nam giới khi quan hệ như sau:

1.Cách chống xuất tinh sớm bằng tâm lý

Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó, tâm lý là yếu tố quan  trọng nếu nam giới muốn khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm của mình. Nếu sự xuất tinh sớm là do tâm lý căng thẳng, stress công việc cũng như áp lực cuộc sống thì các đấng mày râu cần có sự điều chỉnh cân bằng tâm sinh lý, thư giãn, giải tỏa áp lực. Đồng thời không nên quá chú trọng  đến duy trì khả năng xuất tinh khi yêu vì như vậy sẽ càng khiến phái mạnh cảm thấy bức bối và khó hoàn thành “nhiệm vụ” hơn.

2. Kích thích trước khi yêu

Việc kích thích trước khi yêu giúp cậu nhỏ quen dần với những kích thích, rung động của cuộc yêu. Tâm lý được chuẩn bị trước giúp nam giới điều chỉnh được quá trình xuất tinh của mình. Tuy nhiên, với những nam giới bị xuất tinh sớm nặng thì không nên kích thích quá nhiều khiến nam giới không kiểm soát được gây tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền”.

3. Chống xuất tinh sớm bằng cách giảm kích thích đến dương vật

Sử dụng bao cao sụ không chỉ giúp cuộc giao hợp được an toàn mà còn giúp nam giới chống xuất tinh sớm. Bao cao su sẽ ngăn phần nào sự cọ sát của dương vật với âm đạo khiến nam giới không bị kích thích quá đà gây hiện tượng xuất tinh sớm. Bạn có thể sử dụng 2 chiếc thay vì chỉ sử dụng một chiếc bao cao su thông thường.

4. Tập luyện những bài tập về cơ xương chậu hàng ngày

Những cách chống xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả

Tập luyện hàng này là cách chống xuất tinh sớm đơn giản mà hiệu quả

Những bài tập cơ chậu có tác dụng tuyệt vời trong chữa bệnh xuất tinh sớm ở phái mạnh. Những bài tập cơ chậu giống như việc chúng ta buồn đi vệ sinh nhưng không có toilet ở đó. Khi đó, các cơ hậu môn cùng hệ thần kinh sẽ phải điều chỉnh. Tập những bài tập này đều đặn mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 20-25 nhịp bạn có thể làm chủ được các cơ xương chậu, hệ thần kinh xung quanh để điều chỉnh quá trình xuất tinh khi giao hợp.

5. Nhờ bạn tình chống xuất tinh sớm

Người đàn ông có thể nhận sự trợ giúp của bạn tình mình để không bị xuất tinh sớm. Người phụ nữ có thể giảm tiếng rên rỉ, la hét hoặc uốn éo mình, hay những động tác gợi cảm để các đấng mày râu không bị kích thích quá đà, chống xuất tinh ngay khi chưa “xong việc”.

6. Chống xuất tinh sớm bằng tiếp tục giao ban

Nhiều đấng mày râu cảm thấy chán nản hoặc có tâm lý thất bại nếu ngay từ lần đầu tiên chiến đấu đã bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, tại sao không thử lại lần nữa, Nhiều nghiên cứu cho rằng khi giao ban hai lần gần nhau thì lần 2 sẽ có thời gian lâu hơn lần 1, quá trình xuất tinh cũng được cải tiến rõ rệt. Tuy nhiên, tránh Yêu quá nhiều lần sẽ khiến cơ thể suy kiệt sức lực, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh lý của phái mạnh.

7. Cách chống xuất tinh sớm bằng cách thay đổi tư thế quan hệ nhiều lần

Thay đổi tư thế quan hệ không những làm cuộc yêu trở nên lý thú, mới lạ hơn cho cả hai mà đây còn là cách chống xuất tinh sớm rất tốt cho mỗi cặp đôi, kéo dài thời gian quan hệ. Mỗi lần thay đổi tư thế yêu, dương vật sẽ ngừng cọ sát với âm đạo giúp dương vật có thời kỳ nghỉ ngơi, do đó giảm một chút hưng phấn. Khiến cuộc yêu lâu dài hơn.

Cách chống xuất tinh sớm theo kỹ thuật “dừng và bắt đầu” của Seman hoặc còn gọi là “kỹ xảo ép”. Theo kỹ thuật này thì ngay khi thấy người đàn ông có biểu hiện xuất tinh thì người phụ nữ ép chặt cậu nhỏ lại và giữ nguyên một lúc cho người đàn ông hết hiện tượng xuất tinh. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có hiệu quả với một số đàn ông và đòi hỏi sự kiên nhẫn cũng như tập luyện.

8. Cách chống xuất tinh sớm bằng phương pháp tự nhiên

Khác với các phương pháp chống xuất tinh sớm trên, phương pháp tự nhiên giúp nam giới chống xuất tinh sớm không cần dùng đến thuốc hay các dụng cụ hỗ trợ khác nên tuyệt đối an toàn và hiệu quả lâu dài. Đó là phương pháp ODC của anh Nguyễn Bá Toàn- chuyên gia tư vấn tình học cũng là người sáng lập trung tâm ODC hiện nay. Qua nghiên cứu và tìm hiểu anh đã tìm ra phương pháp ODC chữa yếu sinh lý bằng việc tập luyện kết hợp với ăn uống. Phương pháp này đã được thử nghiệm và có trên 97 % nam giới đã thành công. Hiện nay, Phương pháp này đang được chia sẻ rộng rãi trên các chuyên mục, diễn đàn sức khỏe và nhận được nhiều ý kiến quan tâm. Phương pháp được cho là cách ưu việt nhất so với tất cả các phương pháp trên.

Xem thêm:

Yếu sinh lý – bệnh khó nói nhưng dễ chữa !!!

Những bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng đông y…

Có nhiều phương pháp chống xuất tinh sớm, tuy nhiên, nam giới cần lựa chọn cho mình phương pháp nào hiệu quả, an toàn mà đơn giản để thực hiện. Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể được điều trị tận gốc nếu phái mạnh biết dùng đúng phương pháp.