Thời Trang

Những “hot hit” không thể bỏ lỡ trong BST “LV2” của Louis Vuitton x NIGO

Sau thành công bước đầu, Louis Vuitton tiếp tục ra mắt giai đoạn 2 của BST hợp tác cùng NTK NIGO với nhiều sản phẩm mới, chính thức có mặt tại các cửa hàng Louis Vuitton ở Việt Nam từ 28/08.

Chẳng mấy khi các tín đồ thời trang Việt Nam lại có thể lựa chọn ngay những sản phẩm từ các BST giới hạn của Louis Vuitton. Sau thành công bước đầu khi ra mắt giới mộ điệu trong thời gian qua, Louis Vuitton tiếp tục “xuất chiêu” với những item mới nằm trong giai đoạn 2 của BST “LV2”.

Trong số những sản phẩm mới được ra mắt, chắc hẳn các tín đồ thời trang đã chờ đợi chiếc túi Mini Tote hiện đang được săn tìm ráo riết. Thiết kế túi hình chữ nhật dọc với quai xách và quai đeo chéo trên chất liệu canvas mang họa tiết Damier phối cùng Monogram trứ danh của Louis Vuitton được biến tấu độc đáo qua con mắt nghệ thuật của NTK NIGO.

Bên cạnh đó còn rất nhiều lựa chọn túi nhỏ đeo chéo năng động như túi Nil Messenger, Mini Soft Trunk hay Amazone Sling dành cho các tín đồ thời trang hiện đại. Tất cả đều được thể hiện trên chất liệu chính là canvas mang những họa tiết đặc thù của Louis Vuitton.

Dành cho những tín đồ dịch chuyển, không thể bỏ lỡ chiếc ba-lô Christopher hay vali kéo Horizon 55 vốn là những sản phẩm rất được yêu thích của Louis Vuitton.

Thực hiện: Tuấn Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button