NTK trẻ Nguyễn Minh Công từ lâu đã được giới mộ điệu thời trang tại Việt Nam biết đến như một gương mặt tài năng, luôn “đốn tim” người xem với những bộ sưu tập đậm chất thơ. Vào ngày 7/8 sắp tới, “nhà mốt” sẽ tổ chức một show diễn hoành tráng và ấn tượng mang tên “The Princess” – một “vũ trụ cổ tích” mang đậm dấu ấn thần tiên, thơ mộng và tràn ngập hoa cỏ – để đánh dấu 5 năm vào nghề của mình.

Sân khấu của “The Princess” sẽ được thiết kế dựa trên cảm hứng từ khu rừng của xứ sở Moors trong bộ phim “Maleficent” với muôn vàn loài hoa, các vị tiểu tiên cùng những nàng công chúa xinh đẹp. Đó là một thế giới mà Nguyễn Minh Công đã kỳ công gầy dựng trong suốt 5 năm qua, và anh muốn nó có thể đến gần với khán giả hơn nữa, để bất cứ cô gái nào cũng sẽ được truyền cảm hứng về hình tượng nàng công chúa của mình.

Bên cạnh 10 “nàng công chúa” giấu mặt, Nguyễn Minh Công còn mời lên sàn diễn thời trang của mình hơn 50 người mẫu chuyên nghiệp, người mẫu nhí và nhiều ngôi sao, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng khác của showbiz Việt. Họ đều là những gương mặt quen thuộc với khán giả, bước ra từ các cuộc thi Siêu mẫu, Hoa hậu, Vietnam’s Next Top Model. Đặc biệt, gương mặt đình đám sẽ đảm đương vị trí vedette của show diễn gồm 3 phần này vẫn được NTK giữ bí mật. “Ý tưởng tạo ra một lâu đài thời trang để các cô gái chạm đến ước mơ hóa thành công chúa là tâm huyết lớn lao của tôi. Thông qua ngôn ngữ thời trang, tôi muốn mở ra một vũ trụ cổ tích mà bất cứ ai bước vào cũng lưu luyến khôn nguôi”, anh chia sẻ.

Với 60 bộ trang phục thuộc 3 chủ đề Haute Couture, Fashion Kid và Wedding Dress, NTK Nguyễn Minh Công chắc chắn sẽ khiến hơn 200 khách mời của show diễn này đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác và có một trải nghiệm đong đầy cảm xúc khó quên.

Bài : Đẹp Online