Ngày 18/9 vào lúc 22h45 theo giờ Việt Nam, Nhà thiết kế Trần Hùng sẽ chính thức ra mắt BST thời trang thứ 5 của mình mang tên “Revival” (Hồi sinh) được giới thiệu trên nền tảng kỹ thuật số của Tuần lễ Thời trang London. 

Nhà thiết kế Trần Hùng đã tiết lộ những hình ảnh poster quảng bá BST thời trang thứ 5 của mình mang tên “Revival”. Qua đó, những người mẫu được NTK Trần Hùng “chọn mặt gửi vàng” thể hiện tinh thần BST đã lộ diện: Mai Giang – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012; Hương Ly – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 (gương mặt đã luôn đồng hành cùng NTK Trần Hùng trong suốt 4 năm qua); Kim Dung – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2017; người mẫu Bích Trâm. Ngoài ra còn có sự tham gia của hai gương mặt mới toanh được ê kíp của NTK Trần Hùng tìm kiếm và mời hợp tác: nam người mẫu Trung Thành, và đặc biệt người mẫu da màu Kaddy Saidy.

6 người mẫu sẽ lần lượt thể hiện các ý tưởng “hồi sinh” của thời trang trong BST này. Đối với NTK Trần Hùng, đây là BST anh vô cùng tâm đắc, cũng là BST đánh dấu lần thứ 2 anh tham dự show diễn thuộc Tuần lễ Thời trang London. Tuy tuổi nghề còn trẻ, chưa đến 5 năm nhưng sự cần mẫn, chăm chỉ, lấy kết quả chứng minh công việc của NTK Trần Hùng đã được ghi nhận.

Theo đuổi sự duy mỹ trong từng đường kim mũi chỉ, NTK Trần Hùng tâm niệm “luôn yêu thời trang một cách đúng đắn và văn minh”. Tất cả những mẫu thiết kế của Trần Hùng đều gắn liền với những chất liệu có nguồn gốc từ tơ tằm, và điều quan trọng nhất là gần gũi với môi trường bởi những gì đến từ tự nhiên sẽ luôn luôn thân thiện với tự nhiên.

 Ảnh: Shin Vox (Võ Thịnh)

Trang điểm: Mykool Lê

Tạo mẫu tóc: Ninh Tran

Phụ kiện: Bloom

Thực hiện: Tuấn Anh