Dân trí

Hình ảnh về nữ sinh lớp 11 Nguyễn Lê Thảo Lam được chia sẻ trên diễn đàn mạng đã thu hút hơn 13.000 lượt cảm xúc từ cộng đồng mạng.

Nguyễn Lê Thảo Lam học sinh lớp 11A10, Trường THPT An Khánh (Cần Thơ) là cái tên tiếp theo bất ngờ nổi tiếng. Thảo Lam được nhiều người yêu mến bởi gương mặt xinh xắn, đặc biệt là chiếc mũi cao thẳng tắp.

Chia sẻ cảm xúc khi bất ngờ được quan tâm, Thảo Lam bộc bạch: “Thực sự lúc đầu mình thấy hình ảnh xuất hiện như vậy mình cũng bất ngờ lắm. Mình không nghĩ sẽ được nhiều người yêu mến đến như vậy”.

Nữ sinh Cần Thơ nổi tiếng nhờ chiếc mũi thẳng tắp
Cô bạn Thảo Lam

Được biết, bức ảnh được Thảo Lam thực hiện để dự thi cuộc thi về vẻ đẹp – tài năng học đường do Trường Chuyên Lý Tự Trọng (Cần Thơ) tổ chức. Vô tình hình ảnh được chia sẻ trên diễn đàn mạng khiến Lam nhận được lượt người quan tâm lớn.

Nữ sinh 16 tuổi cảm ơn sự yêu mến từ mọi người và coi đây là động lực để tiếp tục phấn đấu. Chia sẻ thêm về việc học tập, Thảo Lam cho biết tuy không quá xuất sắc nhưng nhiều năm liền Lam đều đạt học sinh khá giỏi.

Nữ sinh Cần Thơ nổi tiếng nhờ chiếc mũi thẳng tắp
Bức ảnh khiến Thảo Lam bất ngờ nổi tiếng

Bên cạnh đó, nữ sinh quê Cần Thơ còn tích cực tham gia nhiều hoạt động văn nghệ trong và ngoài nhà trường nhờ sở trường ca hát từ khi còn nhỏ.

Thảo Lam có quan điểm cuộc sống rất tích cực, cô bạn cho rằng chỉ cần được sống vui, sống có ích cho gia đình và xã hội, cũng như luôn theo đuổi đam mê, làm những gì mình thích là hạnh phúc.

“Không phải là bạn không thể thành công, chỉ là bạn chưa cố gắng như khả năng bạn có thể”, Thảo Lam luôn nhắn nhủ với bản thân câu nói này để tự mình cố gắng.

Nữ sinh Cần Thơ nổi tiếng nhờ chiếc mũi thẳng tắp
Thảo Lam sở hữu chiếc mũi thẳng tắp

Tuy mới là học sinh lớp 11 nhưng Thảo Lam cũng đã rục rịch chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng còn hơn 1 năm nữa sẽ diễn ra. Ước mơ của cô bạn là được làm công việc có thể đi nhiều nơi.

Sở hữu chiều cao 1m68, Thảo Lam cân nhắc ý định sẽ thử sức với nghề tiếp viên hàng không hoặc dự định sẽ thi vào trường ĐH Cần Thơ.

Nữ sinh Cần Thơ nổi tiếng nhờ chiếc mũi thẳng tắp
Thảo Lam lọt top 10 tại cuộc thi nhan sắc – tài năng học đường Get-Together 2020
Nữ sinh Cần Thơ nổi tiếng nhờ chiếc mũi thẳng tắp
Chiếc mũi thẳng tắp của Thảo Lam hoàn toàn được thừa hưởng từ bố mẹ

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC

Tin liên quan

Từ khóa:
  • hot girl

  • Cần Thơ

  • mũi thẳng

  • THPT An Khánh

  • nữ sinh

  • cấp 3