Vừa được “trình làng”, thiết kế Pocket Bag của Burberry đã nhanh chóng “đốn tim” giới mộ điệu. Từ sao Hàn cho tới mỹ nhân Hoa Ngữ và các kiều nữ Thái Lan, ai cũng say đắm chiếc túi xách đặc biệt tới từ nhà mốt Anh quốc.

Nối gót thành công của chiếc túi TB, Burberry tiếp tục chinh phục giới mộ điệu với Pocket Bag – túi xách Pocket. Đây cũng là chiến dịch quảng bá túi xách đầu tiên mà NTK Riccardo Tisci – Giám đốc Sáng tạo của thương hiệu chịu trách nhiệm thực hiện. Với ý tưởng từ vương quốc động vật Burberry, cộng thêm sự xuất hiện của “nàng thơ” Bella Hadid, bộ sưu tập túi Pocket đã nhanh chóng gây tiếng vang, được tín đồ thời trang đón nhận nhiệt liệt.

Với phom dáng vuông vắn, cứng cáp, túi xách Pocket ngay từ khi mới ra mắt đã chinh phục đông đảo ngôi sao nổi tiếng. Từ mỹ nhân Hàn Quốc như Gong Hyo Jin tới minh tinh Hoa Ngữ như Châu Đông Vũ, hay kiều nữ đình đám Thái Lan Baifern Pimchanok,…ai cũng say đắm mẫu túi mới của Burberry.

Không chỉ có ưu điểm là khoang chứa rộng, túi Pocket còn có tính linh động nhờ thiết kế độc đáo. Ngoài phần cắt quai tròn để xách trực tiếp, người dùng còn có thể sử dụng quai dài để đeo vai hoặc đeo chéo. Thêm vào đó, sự tinh xảo trong kỹ thuật chế tác, chau chuốt từng đường chỉ màu tương phản, cũng trở thành điểm hấp dẫn của mẫu túi này.

Bên cạnh những chiếc túi lớn, Pocket Bag của Burberry còn có phiên bản kích thước nhỏ hơn. Tuy nhiên, những mẫu túi nhỏ nhưng vẫn giữ được tính ứng dụng cao. Nhiều ngôi sao thời trang và fashionista đều chung lựa chọn túi Pocket như cách thể hiện sự nhạy bén với xu hướng. Món phụ kiện này cũng giúp chính chủ làm bật cá tính riêng, lại tôn vinh được cội nguồn và giá trị lịch sử của nhà mốt.

Thực hiện: Ngọc Phạm