Thời Trang

Puka, Khổng Tú Quỳnh hóa công chúa trong show thời trang cổ tích của NTK Nguyễn Minh Công

Từng stress, căng thẳng tột độ đến mức bị đau bao tử, mất ngủ… vì phải dời show diễn đánh dấu 5 năm làm nghề “The Princess” do dịch bệnh, giờ đây NTK Nguyễn Minh Công đã cảm thấy có thêm năng lượng và hạnh phúc hơn khi ấn định được ngày sự kiện sẽ ra mắt khán giả vào mùa Thu này.

show dien the princess - 2

Cách đây hơn 3 tháng, NTK Nguyễn Minh Công đã hé lộ nhiều chi tiết về show diễn thời trang “The Princess” mang đậm màu sắc của cổ tích. Sự kiện đánh dấu 5 năm làm nghề và khẳng định tên tuổi của Nguyễn Minh Công sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2020 tới. Song song đó, anh cũng tiếp tục bật mí tên tuổi của 5 nàng “công chúa” còn lại sẽ tham gia trình diễn trong sự kiện bên cạnh những gương mặt đã công bố là Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Midu, Amee và Trương Quỳnh Anh. Đó là Puka, Khổng Tú Quỳnh, Tường Vi, Huỳnh Tiên và Bảo Hà.

Cũng tương tự như Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Midu, Amee và Trương Quỳnh Anh, mỗi nàng công chúa trong danh sách mới được công bố đều có hình tượng tương ứng như một nàng công chúa trong vũ trụ cổ tích mà nhà thiết kế sẽ mang lên sàn diễn. Như đã biết, Jun Vũ chính là nàng tiên cá Ariel, Hoàng Yến Chibi là nàng Lọ lem Cinderalla nổi tiếng, Midu là người đẹp Belle, Amee là Aurora – công chúa ngủ trong rừng, còn Trương Quỳnh Anh sẽ hóa thân thành nữ hoàng băng giá Elsa.

NTK Nguyễn Minh Công cho biết, mỗi gương mặt người mẫu được lựa chọn xuất hiện trong poster show diễn “The Princess” này đều là một sự cân nhắc rất cẩn trọng và tính toán kỹ lưỡng của bản thân anh. Từ việc thiết kế trang phục sao cho phù hợp với người mẫu và nhân vật công chúa mà hóa thân trong vũ trụ cổ tích này cho đến việc bố trí, sắp xếp thứ tự trình diễn và cả những yếu tố khác xung quanh.

Nguyễn Minh Công cảm thấy rất tự hào, hạnh phúc khi mình có những cộng sự đã rất vất vả nhưng luôn chung tay hết mình ủng hộ, giúp đỡ anh hoàn thiện show diễn. Anh hy vọng The Princess sẽ diễn ra vào ngày 15/10 tới đây sẽ là một đêm thời trang mãn nhãn, đáp ứng được kỳ vọng của đông đảo công chúng và khiến người xem cảm thấy được truyền cảm hứng bằng tình yêu cổ tích và thế giới rực rỡ sắc màu mà bản thân danh đã dành nhiều tâm huyết để mang lên sân khấu.

Bài : DOL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button