Kiến Trúc

Royal City nhận hai giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương

Khu đô thị Royal City do Tập đoàn Vingroup đầu tư vừa được vinh danh kép tại Giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2014 (Asia Pacific Property Awards 2014) cho hạng mục “Dự án phức hợp được đánh giá cao” và “Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam”.

Dự án Royal City
Dự án Royal City
 

Đọc những thông tin kinh tế – tài chính mới nhất trên FICA:

* Australia là một trong những quốc gia đắt đỏ nhất thế giới

* Bộ Xây dựng dẹp loạn phí chung cư

* NHNN chỉ định 8 ngân hàng thí điểm tín dụng liên kết 4 nhà

* TPHCM triệu Tổng lãnh sự Trung Quốc để phản đối

Đây là giải thưởng khu vực, thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản hàng đầu thế giới – International Property Awards.

Vượt qua nhiều đối thủ tầm cỡ trong khu vực, Khu đô thị Royal City vừa được trao giải thưởng kép ở hai hạng mục : “Dự án phức hợp được đánh giá cao” dành cho khu đô thị và “Trung tâm Thương mại tốt nhất Việt Nam” cho Vincom Mega Mall Royal City.

“Dự án phức hợp được đánh giá cao” là giải thưởng dành cho dự án bất động sản đáp ứng được các tiêu chí khắt khe bao gồm: kiến trúc, quy hoạch độc đáo và nhân văn; an toàn, an ninh, bền vững và áp dụng các sáng kiến công nghệ; bảo vệ môi trường và đặc biệt đề cao sự sáng tạo, bền vững, hiệu quả và các yếu tố xuất sắc vượt trội trong việc cung cấp các dịch vụ, tiện ích cho cư dân.

Để đạt được danh hiệu uy tín cấp độ toàn khu vực, Khu đô thị Royal City đã phải trải qua quá trình thẩm định, đánh giá công phu, tỉ mỉ do Hội đồng giám khảo gồm hơn 100 chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu về bất động sản đến từ các khu vực trên thế giới thực hiện.
 
Bên trong trung tâm thương mại trong lòng đất của Royal City
Bên trong trung tâm thương mại trong lòng đất của Royal City

Nằm trong tổ hợp khu đô thị nhưng với quy mô trong lòng đất lớn nhất châu Á và các hạng mục vui chơi độc đáo như: Công viên nước lớn nhất trong nhà Đông Nam Á; Sân băng thật trong nhà lớn nhất Việt Nam; Thác nước nhân tạo đầu tiên dưới hầm ngầm… 

Trung tâm Thương mại (TTTM) Vincom Mega Mall Royal City đã xác lập được vị thế riêng. Điểm vượt trội của Vincom Mega Mall Royal City là xây dựng được một mô hình vui chơi – giải trí – ẩm thực – mua sắm “tất cả trong một”, quy tụ của các thương hiệu uy tín hàng đầu và đem đến phong cách mua sắm mới. Với những giá trị tiên phong tạo lập được, Vincom Mega Mall Royal City được Hội đồng giám khảo đánh giá là ứng viên xứng đáng nhất để vinh danh ở hạng mục “Trung tâm Thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2014”.

Thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản danh giá và uy tín nhất thế giới: International Property Awards, từ năm 2008 đến nay , Asia Pacific Property Awards được xem là “bảo chứng” chất lượng xuất sắc vượt trội trong lĩnh vực bất động sản khu vực. Do đó, số lượng ứng viên tranh giải Asia Pacific Property Awards liên tục gia tăng nhanh với mức độ cạnh tranh ngày càng quyết liệt. Năm nay,  Ban tổ chức nhận được hơn 1.000 hồ sơ đến từ gần 300 công ty trên toàn khu vực, tham dự hơn 40 hạng mục từ Kiến trúc; Phát triển; Bất động sản; Thiết kế; Tư vấn; Nội thất…

Việc Royal City giành được giải thưởng kép danh giá khu vực đã tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của Vingroup trên thị trường bất động sản cao cấp cũng như tầm vóc của Tập đoàn ở khu vực và thế giới. Trước đó, năm 2013, dự án Vinhomes Riverside của Vingroup cũng đã đạt thành tích ngoạn mục khi giành vị trí số 1 “Dự án phức hợp tốt nhất châu Á- Thái Bình Dương” và đại diện cho châu lục tham gia tranh giải thưởng “Dự án Phức hợp tốt nhất thế giới”.

International Property Awards là một trong những giải thưởng bất động sản thường niên danh giá  và uy tín hàng đầu thế giới với bề dày hoạt động gần 20 năm. Các giải thưởng do International Property Awards trao tặng đều được sự công nhận rộng rãi của giới chuyên gia và công chúng toàn cầu.

HS
 

VTV được giao vốn như doanh nghiệp Nhà nước

Từ khóa:
 • thiết kế

 • châu lục

 • phát triển

 • trung tâm

 • kiến trúc

 • Trung tâm thương mại

 • việt nam

 • Thái Bình Dương

 • khu đô thị

 • royal city

 • tư vấn

 • Vingroup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button