Hồ Văn Cường đạt Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí, Phương Mỹ Chi Á quân còn Quang Anh là Quán quân Giọng hát Việt nhí. Sau nhiều năm, bây giờ họ ra sao?

Sao nhí Phương Mỹ Chi, Quang Anh, Hồ Văn Cường bây giờ ra sao?

Phương Mỹ Chi và các sao nhí là Quán quân, Á quân sau nhiều năm qua có sự nghiệp thay đổi. Ảnh: NSCC, CTCC.

Quang Anh: Thẩm mỹ, không giữ được hào quang

Cùng thi Giọng Hát Việt nhí năm 2013 với Phương Mỹ Chi, Quang Anh may mắn đạt giải Quán quân chung cuộc.

Ngày mới đăng quang, Quang Anh trở thành một hiện tượng và được săn đón ở showbiz. Bởi không chỉ có danh hiệu mà anh còn từng là một ca sĩ có giọng hát khỏe, phong cách trình diễn lôi cuốn.

Tuy nhiên, sau đó một thời gian, Quang Anh lại không chọn con đường đi show ồ ạt mà thi vào Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam với mong muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp về sau. Cuối cùng, Quang Anh thi đỗ và chọn khoa nhạc Jazz.

Sau 7 năm kể từ ngày cuộc thi phát sóng, Quang Anh đã trở thành một thiếu niên 19 tuổi. Nam ca sĩ thay đổi phong cách: Bụi bặm, chất hơn.

Tuy nhiên sự thay đổi này khiến anh gặp nhiều tranh cãi bởi sự nổi loạn của mình. Kèm theo đó, nam ca sĩ thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện ngoại hình.

Sao nhí Phương Mỹ Chi, Quang Anh, Hồ Văn Cường bây giờ ra sao?

Sao nhí Phương Mỹ Chi, Quang Anh, Hồ Văn Cường bây giờ ra sao?

Quang Anh. Ảnh: NSCC.

Đến 2019, anh tung MV “Anh đã quen với cô đơn”, và đổi nghệ danh thành Quang Anh Rhyder. Cùng năm, anh tiếp tục ra MV “Em là ai” hợp tác với Feliks Alvin.

Mới đây, Quang Anh cũng cho ra mắt MV “Chia sẻ lên” không tạo được hiệu ứng tốt. Hiện anh đang cố gắng thoát khỏi hình ảnh của một Quang Anh cách đây 7 năm để trở thành một ca sĩ thực thụ. Tuy nhiên, chặng đường của anh khá chật vật và không còn được khán giả quan tâm nhiều.

Hồ Văn Cường: Được Phi Nhung nhận nuôi, nhiều thay đổi

Hồ Văn Cường từng thi Thần tượng âm nhạc nhí vào năm 2016 lúc đó cậu mới 13 tuổi. Nam ca sĩ thời đó gây ấn tượng bởi nét chân phương, mộc mạc và có giọng hát truyền cảm.

Đặc biệt với lợi thế hát trữ tình, bolero giúp Hồ Văn Cường đăng quang Thần tượng âm nhạc nhí.

Hồ Văn Cường từng là một thí sinh nghèo của cuộc thi, cậu phải đi hát đám cưới từ nhỏ phụ giúp gia đình. Khi tham gia Thần tượng âm nhạc nhí, Hồ Văn Cường tiết lộ hâm mộ ca sĩ Phi Nhung và sau đó nữ ca sĩ đã liên hệ và quyết định nhận cậu là con nuôi.

Với sự dẫn dắt của mẹ nuôi Phi Nhung, cậu trở thành cái tên được săn đón trong showbiz. Từ cậu bé nhà quê gầy gò, đen nhẻm, Hồ Văn Cường thay đổi hơn sau 4 năm. Hiện tại, nam ca sĩ đã là thiếu niên 17 tuổi.

Hồ Văn Cường tiết lộ, dù đã là một ca sĩ nhưng cậu vẫn giữ tính cách cũ, không thay đổi. Vẫn là một Hồ Văn Cường mộc mạc, giản dị.

Sao nhí Phương Mỹ Chi, Quang Anh, Hồ Văn Cường bây giờ ra sao?

Sao nhí Phương Mỹ Chi, Quang Anh, Hồ Văn Cường bây giờ ra sao?

Hồ Văn Cường. Ảnh: NSCC.

Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi được xem là thí sinh nhí nổi tiếng nhất của Giọng hát Việt nhí dù cô chỉ đạt Á quân.

Sở dĩ như vậy vì Phương Mỹ Chi là một trong những thí sinh nhí tiên phong đưa dòng nhạc trữ tình, bolero lên sóng truyền hình. Đặc biệt, ca khúc Quê em mùa nước lũ mà cô mang dự thi tại Giọng hát Việt nhí năm 2013 giúp Phương Mỹ Chi ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Sau khi bước ra cuộc thi, Phương Mỹ Chi nhận được sự giúp đỡ của ca sĩ Quang Lê. Anh nhận cô bé dân ca là con nuôi. Từ đó sự nghiệp của cô ngày một lên hương.

Sao nhí Phương Mỹ Chi, Quang Anh, Hồ Văn Cường bây giờ ra sao?

Sao nhí Phương Mỹ Chi, Quang Anh, Hồ Văn Cường bây giờ ra sao?

Phương Mỹ Chi. Ảnh: NSCC.

Sau 7 năm bước ra khỏi chương trình, Phương Mỹ Chi giờ đã là thiếu nữ 17 tuổi.

Không chỉ lo cho cha mẹ, Phương Mỹ Chi còn có thể lo học phí cho bản thân nhờ đi hát. Cô hiện đang học ở một trường quốc tế có mức học phí khủng.

Tuy nhiên, trong sự nghiệp của mình, cô dính không ít ồn ào. Nhưng sau tất cả Phương Mỹ Chi đã rút cho mình kinh nghiệm. Cô hiện vẫn là ca sĩ được yêu thích của giới trẻ.

Nguồn: https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri/sao-nhi-phuong-my-chi-quang-anh-ho-van-cuong-bay-gio-ra-sao-851752.ldo

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!