Sau 6 năm đằng đẵng, cuối cùng SM đã xác nhận thời điểm ra mắt của nhóm nữ mới toanh.

Sau loạt “thính” bí ẩn vào giữa đêm khuya, SM Entertainment chính thức xác nhận aespa là nhóm nữ mới của công ty qua thông cáo báo chí phát hành ngày 26/10. Thời gian debut của nhóm nhạc mới toanh được ấn định trong tháng 11.

SM xác nhận nhóm nữ mới aespa sẽ debut vào tháng 11, fan lo Red Velvet 'ra chuồng gà', bất mãn vì lợi dụng NCT

SM xác nhận aespa chính là nhóm nữ mới, dự kiến debut trong tháng 11.

Theo SM, aespa sẽ sớm tiến hành quảng bá cho màn debut, công ty cũng tiết lộ logo và ý nghĩa tên nhóm. aespa được tách ra từ cụm từ “Avatar X Experience” (trải nghiệm Avatar X), tên nhóm là sự kết hợp của “æ” và “aspect” (khía cạnh). Cái tên này tượng trưng cho việc gặp gỡ 1 bản thể khác của bản thân thông qua hình đại diện, từ đó trải nghiệm thế giới mới.

aespa có kế hoạch tung ra các nội dung đa dạng, từ đó tiết lộ thành viên, vũ trụ của riêng họ để “nhá hàng” cho màn debut tháng 11. Họ là nhóm nhạc đầu tiên mà SM sản xuất sau 4 năm, tính từ thời điểm NCT ra mắt. Xét ở phương diện nhóm nữ thì 6 năm sau ngày Red Velvet debut, công ty mới để aespa chính thức “lâm trận”.

SM xác nhận nhóm nữ mới aespa sẽ debut vào tháng 11, fan lo Red Velvet 'ra chuồng gà', bất mãn vì lợi dụng NCT

aespa là nhóm nhạc đầu tiên của SM sau 4 năm, tính từ ngày NCT ra mắt.

SM xác nhận nhóm nữ mới aespa sẽ debut vào tháng 11, fan lo Red Velvet 'ra chuồng gà', bất mãn vì lợi dụng NCT

“Em gái” Red Velvet cũng là nhóm nữ đầu tiên của công ty sau 6 năm.

Tin đồn SM ra mắt nhóm nữ mới đã có từ đầu năm 2020, aespa cũng được “nhá hàng” trong MV One (Monster & Infinity) của SuperM và Make A Wish (NCT). Thế nhưng nhóm ra mắt ngay sau Irene (Red Velvet) gặp scandal thái độ nên nhiều người không khỏi nghi ngờ kế hoạch debut của aespa đã được đẩy nhanh tiến độ để đánh lạc hướng dư luận.

Thậm chí có ý kiến cho rằng Red Velvet nhiều khả năng bị “đóng băng” hoạt động và thay thế bằng nhóm đàn em, do đó họ càng lo lắng cho tương lai của 5 cô nàng Nhung Đỏ.

SM xác nhận nhóm nữ mới aespa sẽ debut vào tháng 11, fan lo Red Velvet 'ra chuồng gà', bất mãn vì lợi dụng NCT

Nhiều người nghi ngờ kế hoạch ra mắt aespa bị đẩy lên sớm vì scandal của Irene.

Không chỉ có vậy, một bộ phận fan của SuperM và NCT cũng không hài lòng khi SM sử dụng MV của thần tượng của họ để “thả thính” về nhóm đàn em. Đã vậy NCT còn có kế hoạch phát hành album NCT 2020 Resonance Pt. 2 vào tháng 11 – trùng thời điểm aepsa ra mắt. Do đó fan không khỏi lo rằng các chàng trai sẽ bị bỏ bê khi sự chú ý dồn hết vào màn debut nhóm nữ mới của SM.

Fan bình luận:

– Red Velvet vừa có phốt liền tung ngay nhóm mới.

– Có khi nào biết Red Velvet dính chưởng nên cho ra nhóm mới thay thế không.

– Tôi nghĩ SM chốt sổ dự án này lâu lắm rồi, nó còn tính kiện người tung tin đồn về Yoo Jimin mà. Có chăng là vì vụ của cô Irene mà đẩy nhanh ngày debut lên một tí thôi.

– Hình như SM hơi quá đáng khi spoil về nhóm nữ mới trong MV của NCT. Nếu tiết lộ về dự án hay sản phẩm mới của NCT thì hoàn toàn có lý. Đằng này, MV comeback của đàn anh lại làm nơi PR cho đàn em.

– Rồi cơ mà thiếu gì cách spoil đâu, không hiểu sao dùng NCT với SuperM để “thả thính” nhóm nữ mới. Không thích tí nào, tính ra NCT comeback không liên quan tí nào luôn, tự nhiên chèn hiệu ứng cánh bướm vào cuối MV để spoil cho nhóm nữ mới?

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sm-xac-nhan-nhom-nu-moi-aespa-se-debut-vao-thang-11-fan-lo-red-velvet-ra-chuong-ga-bat-man-vi-loi-dung-nct-16220261007562104.htm

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!