Mỹ Phẩm

Swanson lựa chọn nhà phân phối tại Việt Nam

Công ty Sản phẩm cho sức khỏe Swanson Hoa Kỳ (Swanson Health Products) đã đặt nền tảng tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây.

Swanson lựa chọn nhà phân phối tại Việt Nam

Là công ty dẫn đầu tại thị trường Hoa Kỳ với hơn 1600 sản phẩm sức khỏe được phát triển qua hơn 44 năm, Swanson chuyên về bán hàng trực tiếp bằng catolog và online. Hiện nay, kênh online của Swanson (SwasonVitamins.com) đã đứng đầu Hoa Kỳ về lượng khách hàng truy cập và mua hàng đối với thực phẩm chức năng và mỹ phẩm. Các sản phẩm của Swanson vô cùng đa dạng, có thể kể đến như hỗ trợ điều trị tiểu đường, mỡ máu, tim mạch, huyết áp, bệnh gút, bệnh xương khớp, hệ miễn dịch, bệnh đường ruột, hệ tiêu hóa, mắt, thần kinh, mất ngủ, Vitamin và khoáng chất, chăm sóc da và tóc, sức khỏe tình dục, sức khỏe trẻ em sức khỏe phụ nữ suy hược cơ thể…

Thật ngạc nhiên là, kể cả các sản phẩm tưởng chừng như “đông phương” của chúng ta cũng hiện diện trong dòng sản phẩm của Swanson như: đông trùng hạ thảo, nhân sâm, hải sâm, nhung hươu, sữa ong chúa, linh chi… nằm bên cạnh các sản phẩm tây phương truyền thống như sữa non, viên sáng mắt, sụn cá mập…

Ngoài ra, Swanson còn có nhiều dòng mỹ phẩm được sản xuất từ thảo dược.

Tại thị trường Việt Nam, Swanson đã bắt đầu mở rộng với Công Ty Swanson Việt Nam (Swanson.vn), và đã chọn nhà phân phối độc quyền online (đặt hàng bằng điện thoại, giao hàng tận nơi) là Công Ty Mua Khế Được Vàng (http://ahaha.vn/).

Bên cạnh công tác bán hàng online, Swanson đang trong quá trình chọn lựa một số nhà phân phối và tổng đại lý chuyên sở trường ở kênh nhà thuốc và bệnh viện đối với nhiều dòng sản phẩm khác nhau .
 
Trao đổi với chúng tôi, ông David Lam, giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương khẳng định: Bên cạnh Hoa Kỳ và Canada la hai thị trường truyền thống suốt hơn 40 năm qua, thì Ấn Độ, Trung Quốc, Indonesia, và Việt Nam là các thị trường mới nổi quan trọng nhất của Swanson trong chiến lược toàn cầu trong vòng 20 năm tới.

Các sản phẩm của Swanson tại Việt Nam do Ahaha.vn hoặc các nhà phân phối chính thức bán ra cũng chính là các sản phẩm đang được Swanson bán tại thị trường Hoa Kỳ. Các bạn có thể tham khảo tìm hiểu về Swanson Hoa Kỳ tại http://www.swansonvitamins.com/AboutSwanson.

Từ khóa:
  • mỹ phẩm

  • online

  • sản phẩm

  • Canada

  • vitamin

  • thị trường Việt Nam

  • Trung Quốc

  • hoa kỳ

  • thảo dược

  • Indonesia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button