Đầy rủi ro và các màn chơi bẩn

Eliza gần đây cho một bạn trai thân nhất của cô biết rằng cô là gái làng chơi. Điều đầu tiên anh bạn hỏi là :“Cậu đứng ở đường nào?”. Eliza cho biết người bạn tưởng cô là gái bắt khách dọc đường rồi cười lớn: “Tôi chỉ quan hệ với khoảng 50% các khách hàng yêu cầu được vui vẻ với mình. Tôi mang tới trải nghiệm giống như một bạn gái. Tôi không phải là ngôi sao khiêu dâm. Tôi không rên rỉ và cho kẻ khác làm từ phía sau mình. Tôi sử dụng tên giả khi giao dịch, nhưng sẽ cho biết tên thật của mình. Đàn ông thích thực tế và những người phụ nữ với thân phận thực sẽ dễ khiến họ lên đỉnh.”

 Thân phận tủi nhục những cô gái bán dâm ở Australia (Kỳ 2)

Có quá nhiều rủi ro có thể ập đến với những cô gái bán dâm (Nguồn: Telegraph)

Khi Sasha, một cô gái chuyển giới, bắt đầu có đông khách hàng, các cô gái khác đã ghen tức. Một số rỉ tai với các khách hàng rằng Sasha không phải phụ nữ “thực sự”. Ban quản lý Langtrees, sợ rằng Sasha sẽ tiếp tục bị công kích, đã đề nghị cô ra đi.

Sue điều chỉnh camera an ninh để kiểm tra mọi thứ trong nhà thổ. Xong việc, cô châm lửa một điếu thuốc rồi ngả người ra ghế. Người phụ nữ trung tuổi này có 4 đứa con, trông dạn dày sương gió nhưng vẫn dễ mến. Sue gọi các cô gái là “cục cưng” và luôn lắng nghe vấn đề của họ. Trong một buổi tối gần đây, một cô gái đã xin nghỉ sớm để về tắm trong muối Epsom – việc quan hệ quá nhiều đã khiến cô bị đau. Sue hiểu sự đau đớn đó. Trước đây cô cũng từng làm việc trên các sàn nhà ở Langtrees. “Chồng tôi và tôi thực sự muốn sống tiếp cuộc đời của chúng tôi” – cô chia sẻ.

Thân phận tủi nhục những cô gái bán dâm ở Australia (Kỳ 2)

Sue cũng nói rằng các cô gái có quyền không quan hệ với khách vào phút chót.

Sue cũng nói rằng các cô gái có quyền không quan hệ với khách vào phút chót. “Tôi luôn dặn các cô gái rằng lời đầu tiên họ phải nói với khách hàng (nếu vị khách có hành vi khó chịu) là: “Cưng à, em không thích thế đâu. Không”. Lần thứ 2, cô gái nên ngồi thẳng dậy và nói kiên quyết: “Tôi đã bảo là không. Nếu anh còn làm thế lần nữa thì chấm dứt quan hệ. Lần thứ 3, họ chỉ việc quấn khăn lên người, bước ra ngoài và trả khách phong bì chứa tiền. Khi một cô gái nói “không” thì có nghĩa là không. Đàn ông thường biết cư xử. Khi không mặc gì trên người, họ trở nên dễ bị tổn thương” – Sue cho biết.

“Langtrees là nơi sống được. Chúng tôi thấy nhiều thành công nhưng cũng thấy không ít thất bại” – Sue nói – “Gần đây tôi mới mất một cô bạn thân. Chuyện đã ngoài sức chịu đựng của cô ấy. Cô ấy đã treo cổ tại một công viên ở Perth” – Sue kể rồi ngừng lại, trước khi nói thêm – “Ngày hôm nay, một cô gái 36 tuổi đã tới đây và xin làm việc. Chúng tôi đã từ chối và bảo cô ấy là nên suy nghĩ kỹ. Chúng tôi luôn ngừng hợp tác với các cô gái. Đây là điều rất quan trọng bởi anh biết không, mỗi lần các cô gái ngủ với người lạ, họ cũng đang bán đi một phần tâm hồn của mình”.

Theo: Linh Vũ/Vietnamplus

Thực hiện: depweb