Năm 1887, Kanebo thành lập tại quận Kanegafuchi, thủ Tokyo, Nhật Bản với hoạt động ban đầu là sản xuất tơ sợi. Tháng 9 năm 1936, Kanebo lần đầu tiên cho ra đời sản phẩm xà phòng chiết xuất từ tơ SAVON DE SOIE và kể từ đó liên tục cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm mang tính đột phá và tạo được những tiếng vang và dấu ấn quan trọng trên thị trường mỹ phẩm Nhật Bản.

Thêm một dòng sản phẩm Nhật Bản mới sẽ đến với phái đẹp Việt

Tháng 12 năm 2016, Kanebo giới thiệu tại Việt Nam dòng sản phẩm KANEBO mới gồm bộ sản phẩm chăm sóc da (gồm 8 sản phẩm) và bộ trang điểm (gồm 16 sản phẩm). Các sản phẩm chăm sóc da dựa trên các nghiên cứu chuyên sâu vào nhịp sinh học (nhịp ngày, tháng, năm và suốt cuộc đời).

Bộ sản phẩm chăm sóc da của KANEBO có thành phần hiệu quả cho mỗi sản phẩm chiết xuất từ bộ sưu tập thực vật toàn cầu cùng mùi hương hoa trà Teatopia (được kết hợp từ hoa trà Nhật Bản và Trung Quốc) tạo nên nét đặc trưng của sản phẩm.

Cùng thông điệp “A Beauty that won’t fade through ages, won’t change no matter who sees”, Kanebo cũng giới thiệu bộ sản phẩm trang điểm gồm kem lót, phấn nước, phấn bột, son môi, phấn mắt, kẻ mắt chì và nước, chì mày và phấn má cùng tên với thương hiệu.

Là một trong những hãng mỹ phẩm cao cấp được ưa chuộng tại Nhật Bản cũng như trên thế giới, các sản phẩm của Kanebo đưa ra cam kết chất lượng có thành phần tự nhiên, kết hợp cùng công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ. Hy vọng dòng sản phẩm mới này sẽ sớm đến tay người tiêu dùng Việt trong thời gian tới.

PV

Thực hiện: depweb