Dr.Jart+ được biết đến là nhãn mỹ phẩm đầu tiên của Hàn Quốc có mặt tại chuỗi cửa hàng Sephora New York (Mỹ) và nhanh chóng vươn xa đến tận 34 quốc gia tính đến năm 2019.

Tháng 7/2019 vừa qua, thương hiệu Dr.Jart+ đã chính thức ghi tên mình vào thị trường mỹ phẩm Việt. Màn ra mắt của thương hiệu được tổ chức tại không gian ngập tràn tính nghệ thuật của The Factory Contemporary Arts Centre (Tp.HCM).

Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng xứ Hàn Dr.Jart+ chính thức có flagship store tại Việt Nam

Những khách mời tham gia chương trình đã có cơ hội tìm hiểu về từng dòng sản phẩm đặc trưng của Dr.Jart+ như: Shake & Shoot – dòng mặt nạ cao su, Cicapair – dòng sản phẩm làm từ rau má chuyên dành cho da mụn, V7 – dòng sản phẩm với tác dụng làm da trắng hồng vượt bậc hay Ceramidin – dòng sản phẩm dưỡng ẩm.

Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng xứ Hàn Dr.Jart+ chính thức có flagship store tại Việt Nam

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, “Demaster” của năm 2004 hay “Dr.Jart+” ở thời điểm hiện tại đã và đang chinh phục trái tim của hàng triệu người bởi chất lượng và cảm hứng nghệ thuật được thể hiện rõ nét qua bao bì.

Cửa hàng flagship của Dr.Jart+ được đặt tại TTTM Aeon Celadon Tân Phú. Ngoài địa chỉ này, bạn còn có thể tìm mua các sản phẩm của Dr.Jart+ tại các cửa hàng Guardian trên toàn quốc.

Thực hiện: Thanh Tuyền