Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Thông Tắc Hút Bể Phốt

by admin
0 comment

Trong cuộc sống gia đình mỗi người, ai cũng bận rộn lo toan cuộc sống của mình mà ít khi để ý tới vấn đề vệ sinh của gia đình mình. Mỗi khi bồn cầu bị tắc thì sẽ gây tràn ứ không sử dụng được nữa. Khi đó chỉ còn cách là bạn liên hệ ngay tới các dịch vụ hút bể phốt để họ có thể xử lý một cách hiệu quả.

Hút bể phốt là gì?

Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Thông Tắc Hút Bể Phốt

Hút bể phốt là sử dụng nhân lực và vật lực để thông, hút các chất thải không được phân hủy ra khỏi bể phốt để giúp tăng thể tích chưa của bể phốt, đảm bảo cho bể phốt luôn thông hoạt động tốt tránh tắc nghẽn dẫn tới có mùi hôi khô chịu, gây ảnh hưởng tới cuộc sống hằng ngày của gia đình bạn và những người xung quanh.

Bằng sức người cùng với sự hỗ trợ của máy móc, nhân viên sẽ tiến hành đưa ống hút vào bên trong bể phốt và bắt đầu công việc nạo hút phốt sao cho sạch sẽ nhất.

Tại sao chúng ta phải hút định kỳ?

Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Thông Tắc Hút Bể Phốt

Tại sao chúng ta phải hút định kỳ?

Bể phốt chính là nơi chứa toàn bộ chất thải hữu cơ trong quá trình sinh hoạt của con người. Chất thải hữu cơ khi được xả xuống bể phốt thì các vi sinh vật sẽ tiến hành phân hủy các chất hữu cơ đó thành bùn để dễ dàng đưa ra đường ống thoát nước. 

Sau một thời gian lâu dài thì các chất thải rắn hữu cơ trong bể chứa sẽ ngày càng nhiều lên gây ra tình trạng tắc nghẽn. Đó chính là lý do tại sao bạn nên thông hút bể định kỳ sau khoảng thời gian sử dụng, khoảng thời gian có thể là 1-2 năm tùy thuộc vào nhu cầu sinh hoạt ít hay nhiều.

Dịch vụ hút bể phốt uy tín và chuyên nghiệp nhất

Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Thông Tắc Hút Bể Phốt

Dịch vụ hút bể phốt uy tín và chuyên nghiệp nhất HCM

Thịnh Phát hiện đang là công ty hàng đầu về dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống. Với đội ngũ kinh nghiệm, đào tào bài bản, có tay nghề cao trong lĩnh vực thông tắc…

Ngoài ra với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển. Chúng tôi sẽ cam kết mang đến một dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất với mức giá vô cùng hợp lý.

Leave a Comment