Trang Chủ Sức Khỏe Tình Dục Tình trạng rối loạn cương dương ở thanh niên, người trẻ tuổi
Rối loạn cương dương ở người trẻ

Tình trạng rối loạn cương dương ở thanh niên, người trẻ tuổi

113

 

Bệnh rối loạn cương dương ở những người trẻ đang ngày một gia tăng gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, tâm lý và hạnh phúc của gia đình. Cần tìm ra nhưng nguyên nhân nào gây ra bệnh khiến cho bệnh ngày một gia tăng để có những biện pháp điều trị và khắc phục một cách hiệu quả.

Tình trạng rối loạn cương dương ở thanh niên, người trẻ tuổi

Rối loạn cương dương ở người trẻ

>>> Xem thêm: Những bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng đông y hiệu quả

Tình trạng rối loạn cương dương ở những người trẻ

Khả năng cương cứng của dương vật phụ thuộc vào ba yếu tố sau: sự ham muốn, sự lưu thông máu tới dương vật và sức khỏe. Khi ba yếu tố này bị thay đổi hay gặp khó khăn thì sẽ gây ra những ảnh hưởng tới khả năng cương dương ở nam giới. Thông thường ở những người cao tuổi, những người ở độ tuổi trung niên  dễ gặp phải tình trạng rối loạn cương dương do tình trạng lão hóa tư nhiên, bệnh tật và sức khỏe suy yếu gây nên ảnh hưởng. Tuy nhiên thì hiện nay tình trạng rối loạn cương dương lại gặp rất nhiều ở đối tượng người trẻ tuổi và ngày một gia tăng trở thành một mối lo ngại của rất nhiều người đang quan tâm và tìm hướng khắc phục.

Người trẻ bị rối loạn cương dương nguyên nhân do đâu?

Tình trạng rối loạn cương dương ở thanh niên, người trẻ tuổi

Dấu hiệu của bệnh rối loạn cương dương

Theo yhocvietnam.com.vn có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn cương dương, đối với những người trẻ tuổi mà gặp phải tình trạng này thì thường do các yếu tố sau gây nên:

  • Do thể chất không tốt: tình trạng sức khỏe nó có ảnh hưởng rất lớn tới khả năng sinh dục của nam . Những người mà thường xuyên mệt mỏi, sức khỏe giảm sút, làm việc nặng làm cho sức khỏe của nam giới giảm sút đi dễ gấy nên suy giảm ham muốn tình dục gây nên tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.
  • Do tâm lý: đây được xem là nguyên nhân chính gây nên các bệnh lý nam giới như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Thường xuyên bị áp lực công việc, bị căng thẳng, những lo toan trong công việc cuộc sống,  vợ chồng bất hòa, tình cảm gia đình không trọn vẹn… ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý của nam giới từ đó gây nên bệnh yếu rối loạn cương dương ở nam. Ngoài ra do bị tâm lý lo lắng, không có đủ tự tin khi về bản thân mình mỗi khi nhập cuộc yêu, sự không thỏa mãn của bạn tình khiến cho nam giới thường xuyên phải suy nghĩ,  gây nên hạn chế về tâm lý, dễ gây nên bệnh rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

>>> Xem thêm: Nguyên nhân gây rối loạn cương dương là gì, do đâu?

  • Do nôi tiết tố: Testosterone là nội tiết tố quan trọng và đóng vai trò quan trọng quyết định tới khả năng tình dục của nam giới. Khi hàm lượng testosterone trong cơ thể bi suy giảm kéo theo đó là các bệnh về sinh lý nam như: yếu sinh lý, giảm sinh dục, rối loạn cương dương
  • Do bệnh về tim mạch: Khi hệ tim mạch khỏe mạnh thì khả năng điều hòa máu trong cơ thể sẽ tốt hơn. Tuy nhiên nếu nam giới gặp phải một vấn đề nào đó về tim mạch như tắc nghẽn động mạch, xơ vữa động mạch gây nên cản trở cho quá trình lưu thông máu, làm cho lượng máu đưa tới dương vật là không đủ gây nên tình trạng rối loạn cương dương. Các bệnh như huyết áp cao, bệnh tiểu đường cũng là nguyên nhân gây nên rối loạn cương dương ở nam giới.