Thành phần tự nhiên

Ban đầu, tôi cảm thấy không thỏa mãn lắm với bộ dầu gội  này vì cảm giác hơi rít tóc, đặc biệt là khi dùng dầu xả. Tuy nhiên, qua tìm hiểu được biết việc rít tóc là chuyện rất bình thường vì bộ dầu gội xả Rainforest không chứa silicones là hoạt chất tạo cảm giác suôn mượt đến tận ngọn (đồng thời là tác nhân chính gây nên ung thư). Không có silicones là một tiêu chí quan trọng để chọn dầu gội cho da dầu vì chứa càng nhiều hoạt chất này, tóc càng mượt lại càng nhanh bám bụi và gàu.

Tuy ra ít bọt hơn các loại dầu gội công nghiệp khác nhưng khi sử dụng Rainforest, không cần “tham”, tôi chỉ cần lấy một lượng vừa đủ trong lòng bàn tay là đủ cho mái tóc dài ngang vai. Với dầu gội này, có thể sử dụng tuần 2-3/lần mà không sợ khô da đầu.

Tóc dầu nên dùng gội – xả gì?
 

Trải nghiệm bền vững

Đã chuẩn bị cho việc phải chờ đợi lâu dài mới thấy được tác dụng của sản phẩm thiên nhiên (organic) nhưng tôi vẫn bị bất ngờ vì sự khác biệt ngay từ những lần đầu sử dụng dầu gội Rainforest. Bằng chứng là giữa mùa hè Hà Nội, trời nắng nóng, thời tiết khói bụi ô nhiễm, tôi để đầu 2 ngày mà vẫn chưa bị bẩn, tóc không xẹp dù có đội mũ bảo hiểm. Vậy là nhẹ đầu hẳn vì không còn phải lo dùng máy sấy hay lô cuốn để có được mái tóc phồng tự nhiên nữa.

Một lí do nữa để khuyên chị em dùng thử bộ gội xả này vì mùi hương rất nhẹ nhàng, sảng khoái, tạo cảm giác thư giãn như đi lạc vào một khu rừng nhiệt đới dù hương không thực sự nồng đượm mà chỉ thoang thoảng mơn trớn các giác quan.

Bạn có thể mua bộ gội xả này tại chuỗi cửa hàng của The Body Shop tại Hà Nội và TP.HCM. Dầu gội có giá 229.000VND/chai 250ml, dầu xả: 269.000VND/chai 250ml. Giá có thể rẻ hơn nếu được mua tại Anh hoặc Mỹ.

Tóc dầu nên dùng gội – xả gì? 

 Bài: Phan Ngọc Bích

Ảnh: Jignalathia.com


Tóc dầu nên dùng gội – xả gì?

Tham khảo: Dầu dưỡng giúp tóc ướt khô ngay sau 2 phút

Tóc dầu nên dùng gội – xả gì?


Thực hiện: depweb