Tổng hợp top các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

Với hy vọng giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc chọn lựa các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam và cũng không kém phần chất lượng. Chúng tôi xin tổng hợp cho các bạn top các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam.

Tổng hợp top các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

1. Công ty cổ phần xây dựng trang trí nội thất Vuông – SQUARE

Công ty CPXD Trang trí nội thất Square luôn xác định “Không gian hiện tại- Cuộc sống tương lai” chính là những gì mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn. Công ty cổ phần trang trí nội thất Vuông (Square) luôn không ngừng đổi mới kỉ thuật để hướng tới các công trình đẹp hơn, chất lượng hơn với không gian nội thất sang trọng và hiện đại. 

Tổng hợp top các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

Tầm nhìn và sự kiện

  • Tầm nhìn của chúng tôi là sẽ là một trong những công ty tiên phong trong ngành nội thất, với mục đích giải phóng sức lao động và nâng cao giá trị thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống con người Việt Nam bằng việc sử dụng các kĩ thuật và công cụ hiện đại trong thiết kế nội thất.
  • Đối với khách hàng và xã hội, Square có sứ mệnh kiến tạo không gian nội thất trở nên bắt mắt, sinh động hơn và làm việc chất lượng để mang lại hạnh phúc. Không những thế, chúng tôi còn xây dựng cộng đồng nhân viên tự chủ thông qua các hoạt động tái đào tạo trí lực con người.

Những chứng nhận đạt được 

Qua 08 năm phát triển, Công ty cổ phần trang trí nội thất Vuông (Square) đã xây dựng được lòng tin vững chắc từ phía khách hàng bằng chính những công trình chất lượng cao và quy trình làm việc chuyên nghiệp, khi 89% khách hàng hài lòng với chất lượng công trình. Đồng thời, chúng tôi cũng đã đạt được nhiều chứng chỉ uy tín trong nước và quốc tế.

Tổng hợp top các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam Tháng 11/2015: Giải thưởng Doanh nhân- Doanh nghiệp xuất sắc Asean do Asean Communication Program 2015 (ACP’15) bình chọn.
Tổng hợp top các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam Tháng 10/2017: Đạt chứng chỉ “Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9001:2015” về quy trình vận hành chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng do TÜV SÜD Group (Đức) cấp.
Tổng hợp top các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam Năm 2014: Đạt chứng nhận “Trusted Quality Supplier – Nhà cung cấp chất lượng” từ Global GTA – United Kingdom và Vietnam Enterprises Institute.
Tổng hợp top các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam Tháng 11/2014: Trở thành Hội viên chính thức của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (Vietnam Chamber of Commerce and Industry).
Tổng hợp top các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam Năm 2013: Trở thành Hội viên chính thức của Hội Đồng Công Trình Xanh Việt Nam (Vietnam Green Building Council).
Tổng hợp top các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam BNI là một tổ chức Kết nối thương mại lớn nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp thế giới được thành lập năm 1985 tại Mỹ. BNI đang hoạt động tại 56 quốc gia với 6,200 chi hội (chapter) và hơn 150,000 thành viên. Các doanh nghiệp thành viên của BNI Toàn Cầu đã trao nhau 40,3 triệu cơ hội kinh doanh tính đến hết năm 2012. Square tự hào là Hội viên tích cực của BNI từ năm 2013.

Thông tin liên hệ

 

2. Công ty CPTV Đầu Tư và Thiết Kế Xây Dựng Việt Nam CDC 

Tổng hợp top các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

Mỗi lần đề cập đến CDC thì bất kì ai trong giới xây dựng mà không biết đến. Công ty với sự phát triển mạnh mẽ và chất lượng. Đội ngũ nhân sự của công ty CDC gần 300 có thể kể đến là các nhà tư vấn, thiết kế cùng chuyên gia có kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm. Đã và đang làm việc trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực về xây dựng và kiến trúc. Với sự không ngừng học hỏi và tiến bộ, CDC đã và đang là một trong những công ty hàng đầu trong thiết kế xây dựng nội thất.

3. Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Alinco 

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Alinco cũng được xem là một trong những đơn vị chất lượng và có mặt ở nhiều công trình xây dựng lớn tại TPHCM. Các dự án và công trình luôn gặt hái được nhiều thành công và được người trong ngành đánh giá cao. Công ty Alinco hoạt động ở nhiều lĩnh vực như: thiết kế, quản lí dự án, giám sát công trình xây dựng,… 

4. Công ty Kiến trúc Ardor Architects Nhiệt Tâm

Công ty Kiến trúc Ardor Architects còn được biết đến với cái tên là Lĩnh Phong Conic. Đây là công ty được thành lập từ đầu nhưng năm 1999, sau 6 năm hoạt động mới tách ra và tự lập nên cho mình một công ty riêng và có tiếng như hiện nay, chính là công ty TNHH Kiến trúc Nhiệt Tâm Ardor Architects. 

Tổng hợp top các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam
  • Công ty Ardor Architects luôn tự tin với các gọi dịch vụ về tư vấn và thiết kế nội thất văn phòng, trung tâm thương mại, resort, khách sạn. Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi còn có cả các gói về giám sát công trình, lập hồ sơ tham gia đấu thầu,… Chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn phát triển bản thân để đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu vật liệu và làm ra các thiết kế mới cùng với các công trình xây dựng mới nhé. 

5. Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế DP

  • Công ty DP đã thành lập từ đầu năm 2001, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị có thể đáp ứng được những yêu cầu của bạn.
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ sư và kiến trúc sư chuyên nghiệp đảm bảo sẽ đem lại cho bạn một kết quả tuyệt vời. Đồng thời, công ty TNHH Tư vấn Thiết Kế DP cũng được bình chọn là 1 trong 10 công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam. 
Tổng hợp top các công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn được công ty xây dựng hàng đầu tốt nhất cho mình nhé.