Từ 20 giờ ngày 31/12/2020 đến 0 giờ ngày 1/1/2021, TP.HCM cấm tất cả các loại xe đi vào đường Nguyễn Huệ, đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng, để tổ chức chương trình mừng năm mới và TP Thủ Đức.

Sở GTVT TP.HCM vừa có thông báo về việc điều chỉnh giao thông trên đường Nguyễn Huệ, quận 1 để phục vụ Chương trình nghệ thuật chào đón năm mới 2021 và chào mừng thành lập TP Thủ Đức.

Theo đó, từ 20 giờ ngày 31/12/2020 đến 0 giờ ngày 1/1/2021: Cấm tất cả các loại xe đi vào đường Nguyễn Huệ, đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Tôn Đức Thắng.

TP.HCM: Cấm xe đường Nguyễn Huệ để tổ chức chương trình mừng năm mới và TP Thủ Đức

Lộ trình thay thế như sau:

Đối với hướng từ đường Lê Thánh Tôn đến Tôn Đức Thắng:

Lộ trình tham khảo 1: Lê Thánh Tôn – Đồng Khởi – Tôn Đức Thắng.

Lộ trình tham khảo 2: Lê Thánh Tôn – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Hàm Nghi – Tôn Đức Thắng.

Đối với hướng từ đường Tôn Đức Thắng đến Lê Thánh Tôn:

Lộ trình 1: Tôn Đức Thắng – Hàm Nghi – Pastuer – Lê Thánh Tôn.

Lộ trình 2: Tôn Đức Thắng – Công trường Mê Linh – Hai Bà Trưng – Lê Thánh Tôn.

Sở GTVT TP lưu ý người dân khi tham gia giao thông cần chấp hành theo hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông hoặc theo biển báo.

Đối với các xe của cá nhân tổ chức trong khu vực bị ảnh hưởng có nhu cầu lưu thông trong thời gian bị cấm, đề nghị liên hệ Sở Văn hóa – Thể thao TP (số 164 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận 1) để được hỗ trợ, tạo điều kiện lưu thông.

Nguồn: https://nld.com.vn/ban-doc/tp-hcm-cam-xe-duong-nguyen-hue-de-to-chuc-chuong-trinh-mung-nam-moi-va-tp-thu-duc-20201229140852602.htm

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!