Ngày 18/11, tại Hà Nội, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức tổ chức sự kiện “Chạm. Thử. Tin – Chất lượng Toyota” với mong muốn mang đến những trải nghiệm thông qua các hoạt động giới thiệu và lái thử các dòng xe lắp ráp trong nước của TMV.

Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động của dự án “No Quality, No Life”. Thông qua dự án này, TMV đặt mục tiêu chất lượng ở tầm cao mới, chất lượng của sản phẩm, chất lượng trong hoạt động bán hàng, dịch vụ và chất lượng trong công việc trở thành nền tảng cho chất lượng sản phẩm, hoạt động bán hàng và dịch vụ của Toyota. Mục tiêu của TMV là được thấy “Nụ cười khách hàng”, bằng việc đáp ứng vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Đến với sự kiện, khách hàng sẽ được tham dự nhiều hoạt động bổ ích và thiết thực như lái thử 4 dòng xe Camry, Corolla Altis, Vios và Innova, tham gia thử thách đặc biệt, lái xe an toàn cùng các chuyên gia, hướng dẫn chăm sóc lốp xe, hoạt động vui chơi dành cho trẻ em và gia đình cùng hơn 3.000 phần quà ý nghĩa.

Trong sáng ngày 18/11, đã có hàng trăm khách hàng đến tham dự và trải nghiệm các hoạt động. Việc đăng ký diễn ra rất nhanh chóng và thuận tiện, khách hàng sẽ được hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, các tính năng phục vụ cuộc sống trên xe Toyota cũng như hướng dẫn thực hiện thử thách lái xe trên đường thử đặc biệt.

Mỗi chiếc xe lái thử sẽ được gắn một đĩa trên nóc với quả bóng tennis đặt trong đĩa, thử thách đòi hỏi người lái phải giữ nguyên quả bóng không được rời khỏi đĩa sau khi trải qua các bài chạy zíc zag, đường gồ ghề chướng ngại vật, tăng tốc cũng như đánh lái khẩn cấp. Những chiếc xe còn giữ được bóng nguyên trong đĩa suốt thử thách thì người lái sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn.

Anh Nguyễn Việt Hưng (Cầu Giấy, Hà Nội) sau khi lái thử chiếc Vios đã kết luận thành một từ “Chất”, anh bày tỏ thêm: “cảm giác lái khá thích, thân xe chắc chắn, tăng tốc tốt, bảng táp-lô cũng hiện đại dễ sử dụng, đặc biệt là các ghế ngồi rất rộng rãi cũng khu khoang hành lý lớn phù hợp cho cả gia đình trẻ đi chơi”. Anh Phạm Hồng Thanh (Mỹ Đình, Hà Nội) sau khi lái thử chiếc Innova cũng thấy rất hài lòng bởi không gian ngồi thoải mái, rộng rãi, các hàng ghế sau có thể gập linh hoạt giúp gia tăng kích thước chứa đồ, xe tăng tốc tốt hơn, đặc biệt là hai chế độ lái được anh Thanh đánh giá rất cao. Chị Thủy (Thanh Xuân, Hà Nội) cũng tỏ ra rất hài lòng sau khi lái chiếc Camry bởi nội thất cao cấp, hàng ghế thứ hai rất rộng và tiện nghi, xe chạy đầm chắc.

Ngoài ra, khách hàng cũng đã được các chuyên gia của Toyota hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn thông qua các bài thử đánh giá cùng như trải nghiệm lái xe trên mô hình thực tế ảo. Toyota Việt Nam cũng trưng bày mẫu xe mới nhất là chiếc Innova Venturer để khách hàng có thể khám phá kỹ càng hơn. Những người tham dự cũng đã được chuyên gia TMV giới thiệu về các tính năng an toàn chủ động, bị động được trang bị trên các dòng xe Toyota, cách vệ sinh ghế da, xử lý khi xe gặp sự cố, khi cháy xe, sử dụng thảm trải sàn đúng cách hay vấn đề thủy kích và cách phòng tránh…

Bên cạnh đó, nhãn hàng Bridgestone sẽ hướng dẫn các chăm sóc lốp xe, thay lốp nhanh và đúng kỹ thuật nhất, khu vực vui chơi trẻ em với nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho khách hàng có con nhỏ đến tham dự sự kiện.

Trước đó, TMV cũng đã công bố sớm giá bán các mẫu xe lắp ráp trong nước với việc giảm giá hàng loạt xe như mẫu Vios có mức giảm 58 triệu VND, Altis có mức giảm cao nhất 31 triệu VND hay Innova cũng giảm tới 50 triệu VND nhằm đón đầu mức thuế nhập khẩu ở các nước Asean sẽ về 0% vào đầu năm 2018. Điều này đã kéo giá xe của TMV xuống ở mức rất cạnh tranh so với các đối thủ nhưng lại có chất lượng, độ tin cậy cao hơn. Theo ghi nhận của phóng viên, nhiều người đã tận dụng ngay cơ hội giảm giá sâu để mua xe mà không chờ tới năm sau bởi khi thuế về 0% nhưng có thể các loại phí khác sẽ lại tăng lên kéo theo giá xe tăng hoặc không thể giảm được nữa.

Nhiều khách hàng sau khi lái thử xe, được nghe về các trang bị an toàn cũng như cam kết về chất lượng của TMV đã ký kết các hợp đồng mua xe mà không tham khảo hay chần chừ thêm nữa.

Sự kiện “Chạm. Thử. Tin – Chất lượng Toyota” sẽ được tổ chức tại Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội trong hai ngày 18 và 19/11, tại Khu dân cư Hồ Bán Nguyệt, Q7, Tp HCM vào ngày 25 và 26/11.

Thực hiện: depweb