Nam nghệ sĩ Trấn Thành đã bày tỏ sự thương tiếc khi nghe tin Chí Tài qua đời. Anh cho biết, Chí Tài là một nghệ sĩ không bao giờ nói xấu đồng nghiệp, không biết giận ai quá lâu.

Trấn Thành: "Anh Chí Tài chưa bao giờ giận ai quá lâu"

Trấn Thành sốc khi nghe tin Chí Tài qua đời. Ảnh: CTCC.

Khi Trấn Thành biết tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời vào chiều 9/12, anh đã bỏ dở họp báo của Trịnh Thăng Bình để đến bệnh viện cùng với các nghệ sĩ thân thiết như Hoài Linh, Trường Giang…

Trấn Thành chia sẻ rằng: “Tôi không tin là mình vừa nghe gì luôn. Anh Chí Tài là một trong những người anh tôi yêu quý và kính trọng nhất trong nghề này. Anh là một người chưa bao giờ mở miệng nói xấu bất cứ một đồng nghiệp nào, chưa bao giờ giận ai quá lâu.

Trong bao nhiêu lần liveshow của tôi, có biết bao khó khăn xảy ra mà tôi phải đương đầu, chỉ có anh là người cuối cùng ở bên tôi để chia sẻ. Tôi coi anh như người nhà tôi vậy”.

Được biết, Chí Tài và Trấn Thành trong showbiz có mối quan hệ rất thân thiết. Trong mỗi chương trình của Trấn Thành luôn có sự góp mặt, hỗ trợ của cố nghệ sĩ. Chính vì thế, việc ra đi của danh hài Chí Tài đã để lại một niềm đau xót với Trấn Thành.

Và không chỉ vậy, hàng loạt fan hâm mộ, các nghệ sĩ thân thiết với Trấn Thành đã sốc khi biết tin nay.

Trong đó, mới đây, NSƯT Hoài Linh đã bật khóc khi nghe tin người anh diễn chung với mình 20 năm trên sân khấu đã ra đi. Anh vội chạy đến bệnh viện và được vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài gọi điện từ bên Mỹ về nhắn nhủ rằng mong muốn Hoài Linh lo hậu sự cho chồng mình.

Nguồn: https://laodong.vn/giai-tri/tran-thanh-anh-chi-tai-chua-bao-gio-gian-ai-qua-lau-861089.ldo

Click VÀO ĐÂY để cập nhật thông tin mới nhất về dịch bệnh COVID-19!