Kiến Trúc

Trường đại học Oxford Brookes (Anh quốc) tuyển sinh 2014

Văn phòng Công ty du học Phương Nguyên phối hợp với trường Đại học Oxford Brookes (Anh quốc) www.brookes.ac.uk thân mời các bạn học sinh và quý vị phụ huynh tham dự hội thảo:

Thời gian: Chiều từ 04:00-06:00 Thứ Ba, ngày 14/01/2014

Địa điểm: Khách sạn Palace, 56-66 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Đại diện tuyển sinh từ trường: Cô Joanne Chong

Trường đại học Oxford Brookes (Anh quốc) tuyển sinh 2014

Hệ thống giáo dục Anh là một trong ba hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới được khẳng định qua các bảng xếp hạng hằng năm với nhiều trường nằm trong top 500 trường tốt nhất toàn cầu. Chi phí du học và ăn ở trung bình tại Anh khoảng trên dưới 600 triệu đồng một năm.

Trường đại học Oxford Brookes (www.brookes.ac.uk) là trường trong top đầu các trường tại Anh theo bảng xếp hạng của The Complete University Guide 2014. Thành phố Oxford xinh đẹp với nền văn hóa lâu đời và là thành phố có lịch sử giáo dục hàng thế kỷ nay. Với hơn 40.000 sinh viên từ khắp nơi đến học tập tại Oxford bạn sẽ có một môi trường học tập tuyệt vời và thân thiện. Thành phố Oxford còn có một thư viện nổi tiếng thế giới là Bodleian.

Trường đại học Oxford Brookes (Anh quốc) tuyển sinh 2014

Chương trình giảng dạy tại trường luôn cập nhật theo xu thế mới, sinh viên sẽ có kỹ năng học tập theo thế kỷ 21. Cơ sở vật chất được đầu tư hơn 50 triệu bảng hiện nay trường đang chuẩn bị khánh thành một campus mới vào mùa xuân 2014. Trường đảm bảo cho học sinh những khía cạnh giảng dạy tốt nhất với đội ngũ giảng viên chất lượng và nhân viên giàu kinh nghiệm.

Trường đại học Oxford Brookes (Anh quốc) tuyển sinh 2014

Trường Oxford Brookes có mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác kinh doanh và các ngành công nghiệp tại Anh. Trong sự cạnh tranh khắc nghiệt của kinh tế thế giới, hầu hết thời gian học tập chính là thời gian để sinh viên làm giàu kỹ năng để đi làm. Mối liên kết của trường với các đối tác tạo cho sinh viên môi trường thuận lợi tìm kiếm công việc trong các công ty nổi tiếng như: BMW, Harper Collins, Hotel Intercontinental, IBM, John Radcliffe Hospital, Microsoft, Oxfam, Sophos, Vodafone…

Hiện tại các cựu du học sinh của trường hiện đang làm việc tại khắp nơi trên thế giới ở các công ty nổi bật như: Apple, Bayer, BMW, Cisco, Deloitte, Deutsche Bank, Ernst & Young, IBM, J Walter Thompson, KPMG, Microsoft, Sony.

Ngoài ra trường có chương trình nghiên cứu từ bậc Cao học lên Tiến sỹ hơn 75% các công trình nghiên cứu của trường được công nhận bởi chính phủ Anh.

Chương trình học dành cho sinh viên học tập tại Oxford Brookes:

Accounting and Finance – Tài chính Kế toán

Architecture – Kiến trúc

Automotive and Mechanical Engineering – Kỹ thuật cơ khí

Business and Marketing Management – Quản trị Kinh doanh và Marketing

Communication – Truyền thông

International Hospitality Management – Quản trị khách sạn

Media and Culture – Truyền thông và văn hóa

Law – Luật

Medical Sciences – Y Khoa

Psychology – Tâm lý

Quantity Surveying and Commercial Management – Quản lý Thương mại và Công trình

Sports Science – Khoa học Thể thao

Đối với những sinh viên không đủ chuẩn đầu vào trường có khóa dự bị cho bậc Đại học và Cao học cũng như chuẩn bị tiếng Anh. Khóa dự bị đại học giúp cho các sinh viên mới tốt nghiệp trung học để học 1 năm chuẩn bị cho chương trình 3 năm của trường. Khóa dự bị Cao học 1 năm để chuẩn bị cho chương trình chính là 1 năm. Chương trình học của trường khai giảng vào tháng 9 hàng năm, ngoài ra vào tháng 1 sẽ có một số chương trình khác tuy nhiên học sinh cần tìm hiểu trước nếu muốn học chương trình tháng 1.

Trường còn cung cấp các chương trình giải trí cho sinh viên như Thể thao, Âm nhạc, Nghệ thuật, Tôn giáo, các hoạt động xã hội, giao tiếp và gắn kết với nhau. Trường có ký túc xá cho sinh viên quốc tế với chi phí vừa phải, tuy nhiên sinh viên có thể chọn ở bên ngoài trường nếu muốn. Tất cả các vấn đề khó khăn của sinh viên sẽ được trường giải quyết hỗ trợ từ những nhân viên giàu kinh nghiệm.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Phương Nguyên

Tòa nhà VTP, Lầu 7, số 8 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. HCM

Điên thoại: 3829 2391- 0903 699 714 – 0918 503 641

Email: contact@pnp-consulting.com

Website: www.pnp-consulting.com

Từ khóa:
 • cao học

 • công trình

 • Oxford

 • kiến trúc

 • nổi tiếng thế giới

 • Nguyễn Huệ

 • Microsoft

 • Quản trị kinh doanh

 • thể thao

 • Anh quốc

 • 1 năm chuẩn bị

 • công ty nổi tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button