Thời Trang

Vẻ gợi cảm “hút mắt” mang theo những giá trị thẩm mỹ kinh điển của Hermès

BST Hermès Xuân Hè 2021 được ra mắt trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris tiếp tục khai thác những di sản của nhà nghề thủ công lừng lẫy cùng với những giá trị thẩm mỹ gợi cảm khó cưỡng.

Vẫn duy trì triết lý thiết kế mang tính thương hiệu của nhà mốt lâu đời, bộ sưu tập là tổng hoà của những đường cắt sang trọng, chất liệu cao cấp và sự tươi trẻ vượt thời gian đi cùng hơi thở đương đại giữa thời điểm thế giới đang đầy những sự hoài nghi.

Được sáng tạo trong thời điểm cách ly xã hội, những bộ trang phục trong BST Hermès Xuân Hè 2021 là tiếng nói của NTK Nadège Vanhee-Cybulski, cũng là tiếng nói chung của những người phụ nữ: khao khát với cuộc sống tự do thường ngày, được bao bọc bởi những bộ trang phục đẹp nhưng vẫn đảm bảo sự linh hoạt, thoải mái và đa dụng.

Sự quyến rũ cũng là một điểm nhấn: những đường cut out, những kết cấu xuyên thấu, những trang phục dạng lưới… xuất hiện liên tục, đem đến cảm giác mềm mại gợi cảm một cách tinh tế.

Cách nhìn về vẻ đẹp nữ tính thanh lịch của NTK Nadège Vanhee-Cybulski trong BST Hermès Xuân Hè 2021 phóng khoáng hơn rất nhiều và điều này đã mang đến những cảm xúc mới mẻ cho người phụ nữ Hermès. Những bộ trang phục được mang cảm hứng từ chính những chiếc tạp dề của những người thợ thủ công – những nghệ nhân chuyên chế tác đồ da của Hermès – thực sự mang tính đột phá.

Thực hiện: Tuấn Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button