Dân trí

Một hành khách đã lấy bã kẹo cao su dính vào tóc cô gái ngồi phía trước vì cô này xõa tóc để lòa xòa che kín màn hình TV.

Dính bã kẹo cao su lên tóc người ngồi phía trước vì khó chịu

Sự cố xảy ra trong khoang hành khách của một chuyến bay chưa rõ thông tin. Video do một tài khoản Facebook chia sẻ lên mạng xã hội, ghi cảnh một cô gái ngồi phía trước và xõa mái tóc dài che kín màn hình TV của người ngồi phía sau.

Video dính bã kẹo cao su lên tóc người khác thu hút gần 100 triệu lượt xem

Cô gái bị dính bã kẹo cao su lên tóc

Sau khi góp ý không được, người phụ nữ ngồi phía sau rất khó chịu và quyết dạy cho cô gái một bài học bằng cách dính bã kẹo cao su lên tóc của đối phương. Trong khi đó, cô gái ngồi phía trước đang đeo tai nghe, dường như không biết chuyện gì vừa xảy ra với mình.

Cũng theo hình ảnh từ video, một nữ tiếp viên hàng không đeo khẩu trang đi ngang qua, chứng kiến vụ việc nhưng không can thiệp gì. Tiếp đó, nữ hành khách phía sau thậm chí còn nhúng phần đuôi tóc của cô gái vào cốc cafe. Còn cô gái phía trước vẫn tiếp tục hất mái tóc ra sau mà không hề hay biết.

Video dính bã kẹo cao su lên tóc người khác thu hút gần 100 triệu lượt xem
Sau đó cô gái này vẫn tiếp tục hất tóc ra phía sau

Đoạn video gây sốc nhanh chóng thu hút người xem. Đến nay, lượng lượt xem đã lên tới gần 100 triệu lần, với rất nhiều ý kiến trái chiều.

Nhiều người tỏ ý hoài nghi về tính chân thực của video, chủ yếu được dàn dựng để “câu view”. “Nếu đúng như sự việc diễn ra thì người đăng phải nói rõ chuyến bay, giờ bay và số hiệu hãng hàng không. Chắc hẳn đây là video giả, bởi nếu ai động vào tóc mình, tôi đều biết”, một ý kiến tỏ ra gay gắt.

Tuy nhiên, cũng có người chia sẻ cảm giác khó chịu khi phải ngồi phía sau những vị khách kém văn minh trên máy bay, luôn thả tóc ra sau hoặc có hành vi vô ý thức gây ảnh hưởng tới người khác.

Quốc Việt

Theo DM

Tin liên quan

Từ khóa:
  • dính kẹo cao su lên tóc

  • hành vi kém ý thức

  • sự cố trên máy bay