Với sứ mệnh giúp phụ nữ Việt Nam có được vẻ bề ngoài ưng ý và tự tin hơn trong cuộc sống, Viện thẩm mỹ Siam Thailand đã thu hút nhiều chị em khắp nơi tìm đến làm đẹp. Để tạo dựng được tên tuổi và uy tín trong ngành làm đẹp, Viện thẩm mỹ Siam Thailand không chỉ do phạm vi quảng cáo mà còn là sự tận tâm của đội ngũ bác sỹ, chuyên gia đẳng cấp 5 sao.

Sự chu đáo, tận tâm từ đội ngũ chuyên gia tư vấn đến y bác sỹ đầu ngành

Viện thẩm mỹ Siam Thailand sở hữu đội ngũ bác sỹ danh tiếng đầu ngành về làm đẹp, đặc biệt trong lĩnh vực hút cấy mỡ và nâng ngực nội soi Au-hybird. Hầu hết các bác sỹ đều có nhiều năm tu nghiệp tại Đức, Thái Lan, Hàn Quốc,… trình độ chuyên môn cao, được Bộ y tế cấp chứng chỉ hành nghề. Bên cạnh đó, với cơ chế chọn lọc khắt khe, bác sỹ tại Siam còn có mắt thẩm mỹ nhạy bén, tinh tế và cảm quan mỹ học cao.

Khách hàng đến thăm khám tại Siam Thailand đều có riêng cho mình một đội ngũ ekip riêng biệt để tư vấn, thăm khám, thực hiện tạo hình và theo dõi sau hậu phẫu. Viện thẩm mỹ Siam Thailand luôn đón nhận được sự yêu quý từ khách hàng bởi sự tận tâm, đặt việc làm đẹp an toàn lên cao nên quy trình thăm khám trước phẫu thuật được giám sát khắt khe. Siam chỉ thực hiện phẫu thuật cho những khách hàng đạt yêu cầu về thể lực, thể trạng của sức khoẻ.

Luôn dẫn đầu về công nghệ vì sắc đẹp và sức khoẻ của khách hàng

Khác với những đơn vị khác, Viện thẩm mỹ Siam Thailand luôn dẫn đầu về công nghệ trong làm đẹp. Vì sức khoẻ và sự an toàn của khách hàng, tối ưu nhất trong phẫu thuật, Siam Thailand không ngừng tìm kiếm và sở hữu độc quyền những công nghệ đình đám như: Công nghệ hút cấy mỡ Body Jet và công nghệ đỉnh cao nâng ngực nội soi Au-hybrid.

Mặt khác, công nghệ hút cấy mỡ Body Jet được Siam nhập khẩu trực tiếp từ Đức và sở hữu độc quyền tại Việt Nam. Body Jet đạt các chứng nhận như: FDA của cục an toàn thực phẩm và dược phẩm Mỹ, CE (tiêu chuẩn an toàn châu Âu), Iso 13485 chứng nhận quốc tế quản lý an toàn cho sản phẩm y tế. Đây cũng chính là công nghệ hút cấy mỡ được nhiều nước tiên tiến trên thế giới sử dụng.

Công nghệ Body Jet hoạt động với cơ chế tia nước. Các tia nước chứa dung dịch gây tê được phun ra dạng sương hình cánh quạt trên đầu số 1 để hoá lỏng mỡ nên không gây tổn thương đến tế bào mỡ và các mô xung quanh. Đồng thời mỡ được hút ra song song bởi đầu hút số 2 trên que hút. Nhằm hạn chế lượng thuốc tê lưu lại trong cơ thể và rút ngắn thời gian thực hiện đảm bảo an toàn và  tỷ lệ mỡ sống cao nhất để tái cấy, điều này sẽ khó có thể gây ra các phản ứng không mong muốn.

Ngoài ra, hệ thống quy trình khép kín trong hút cấy mỡ của Viện thẩm mỹ Siam Thailand còn sở hữu các công nghệ đi kèm khác như: Công nghệ bình lọc mỡ khép kín Collector III của Đức nhằm lọc những tế bào mỡ xơ, mỡ to; Công nghệ máy ly tâm Elmi của mỹ; Công nghệ máy chống thuyên tắc mạch trong mổ Veno flow Elite S của Mỹ đảm bảo an toàn trong mổ.

Đối với công nghệ nâng ngực nội soi Au-hybrid cũng là sự kết hợp hoàn hảo giữa cấy mỡ tự thân và đặt túi silicone. Au-hybrid sẽ kết hợp với công nghệ Body Jet để hút mỡ sống dùng tái cấy lên ngực sau khi đặt túi khiến vòng 1 của khách hàng trở nên mềm mại, tự nhiên và có độ bền lên đến 20 năm.

Tuân thủ nghiêm ngặt quy định của y tế trong phẫu thuật

Lãnh đạo Siam Thailand luôn đề cao tuyệt đối việc không vi phạm bất kỳ nguyên tắc nào trong quy định của y tế đưa ra từ đội ngũ nhân viên đến y bác sỹ. Việc tư vấn, khám tổng quát, xét nghiệm phải được thực hiện nghiêm ngặt, dám sát chặt chẽ bởi bác sỹ chuyên trách. Theo dõi sát sao khách hàng từ khi tư vấn thăm khám, phẫu thuật và nhất là sau hậu phẫu.

Quy trình thực hiện nâng ngực và hút cấy mỡ, Viện thẩm mỹ Siam Thailand đều kết hợp với bệnh viện Hà Thành và bệnh viện Emcas thực hiện trong môi trường khép kín, vô trùng, đầy đủ máy móc thiết bị.

Thực hiện: Hồng Vân